Margazhi Thingal Madhi Niraindha Song Lyrics

Margazhi Thingal Madhi Niraindha Song Lyrics in Tamil from Perumal Songs. Thiruppavai Margazhi Thingal Madhi Niraindha Song Lyrics.

Thiruppavai Song Lyrics in Tamil

மார்கழித் திங்கள்
மதி நிறைந்த நன் நாளாய்
மார்கழித் திங்கள்
மதி நிறைந்த நன் நாளாய்

நீராடப் போதுவீர்
போதுமினோ நேரிழையீர்
நீராடப் போதுவீர்
போதுமினோ நேரிழையீர்

சீர் மங்களாய் பாடி
செல்வச் சிறுமீர்காள்
சீர் மங்களாய் பாடி
செல்வச் சிறுமீர்காள்

கூர் வேல் கொடுந்தொழிலன்
நந்த கோபன் குமரன்
கூர் வேல் கொடுந்தொழிலன்
நந்த கோபன் குமரன்

ஏரார்ந்த கண்ணி
யசோதை இளம் சிங்கம்
ஏரார்ந்த கண்ணி
யசோதை இளம் சிங்கம்

கார் மேனி செங்கண்
கதிர் மதியம் போல் முகத்தான்
கார் மேனி செங்கண்
கதிர் மதியம் போல் முகத்தான்

நாராயணனே
நமக்கே பறை தருவான்
கார் மேனி செங்கண்
கதிர் மதியம் போல் முகத்தான்

பாரோர் புகழ
படிந்தேலோ ரெம்பாவாய்
பாரோர் புகழ
படிந்தேலோ ரெம்பாவாய்

Margazhi Thingal Madhi Niraindha Lyrics

Maargazhi Thingal
Madhi Niraindha Nan Naalaai
Maargazhi Thingal
Madhi Niraindha Nan Naalaai

Neeraada Podhuveer
Podhumino Nerizhaiyeer
Neeraada Podhuveer
Podhumino Nerizhaiyeer

Seer Mangalaai Paadi
Selva Chirumeergaal
Seer Mangalaai Paadi
Selva Chirumeergaal

Koor Vael Kodunthozhilan
Nandha Goban Kumaran
Koor Vael Kodunthozhilan
Nandha Goban Kumaran

Yeraarndha Kanni
Yasodhai Ilam Singam
Yeraarndha Kanni
Yasodhai Ilam Singam

Kaar Maeni Sengan
Kadhir Madhiyam Pol Mugathaan
Kaar Maeni Sengan
Kadhir Madhiyam Pol Mugathaan

Naaraayanane
Namakke Parai Tharuvaan
Naaraayanane
Namakke Parai Tharuvaan

Paaror Pughazha
Padindhaelo Rembaavaai
Paaror Pughazha
Padindhaelo Rembaavaai

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *