Ennai Vittu Uyir Ponalum Song Lyrics in Tamil

Ennai Vittu Uyir Ponalum Song Lyrics in Tamil from Love Today Movie. Ennai Vittu Uyir Ponalum Song Lyrics has penned by Pradeep Ranganathan.

பாடல்:என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
படம்:Love Today
வருடம்:2022
இசை:யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள்:பிரதீப் ரங்கநாதன்
பாடகர்:சித் ஸ்ரீராம்

Ennai Vittu Uyir Ponalum Lyrics in Tamil

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேன் டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

நீ இல்லா நேரம்
அது நிலவே இல்லா வானமே
இரண்டும் இருண்டு போகும்
சிறு வெளிச்சம் தேடி ஓடுமே

உன்னில் துலைந்த என்னை
உடனே மீட்டுக் கொடு
இல்லை என்னுள் நீயும் அழகாய்
உடனே துலைந்துவிடு

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேன் டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

கடல் மண் போல் நீ என்னை
உதறி சென்றாலுமே வருவேன்
அலைகள் போலே நான் திரும்ப திரும்ப
உன் பின்னே வருவேன் வருவேன்

உன்னை தேடி அலைகின்றேனே
எங்க சென்றாயோ
சிறு பிள்ளை போலே அழுகின்றேனே
திருப்பி வருவாயோ

விழியோரம் வழியும் கண்ணீருக்கு
வலிகள் ஆயிரம்
அந்த வலிகளை துடைக்க
பிறந்தவன் நான் டி
நம்புடி நீயும் உன்ன நம்புறேன் நானும்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேன் டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

Love Today Movie Song Lyrics

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaatten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukkum Thara Maatten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaatten
Sathiyama Solluren Di
Unnai Yarukkum Thara Maatten

Nee Illaa Neram
Adhu Nilavae Illa Vaaname
Irandum Irundu Pogum
Siru Velicham Thedi Odume

Unnil Thulaindha Ennai
Udane Meettu Kodu
Illai Ennul Neeyum Azhagaai
Udane Thulaindhu Vidu

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaatten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukkum Thara Maatten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaatten
Sathiyama Solluren Di
Unnai Yarukkum Thara Maatten

Kadal Man Pol Nee
Ennai Udhari Sendralume Varuven
Alaigal Pole Naan Thirumba Thirumba
Un Pinne Varuven Varuven

Unnai Thedi Alaigindrene
Enge Sendraayo
Siru Pillai Pole Azhugindrene
Thiruppi Varuvaayo

Vizhiyoram Vazhiyum Kanneerukku
Valigal Aayiram
Andha Valigalai Thudaikka
Pirandhavan Naan Di
Nambudi Neeyum
Unna Namburen Naanum

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaatten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukkum Thara Maatten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaatten
Sathiyama Solluren Di
Unnai Yarukkum Thara Maatten

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *