Chilla Chilla Song Lyrics in Tamil

Chilla Chilla Song Lyrics in Tamil from Thunivu Movie. Chilla Chilla Song Lyrics has penned in Tamil by Vaisagh and Sung by Anirudh.

பாடல்:இருப்பது ஒரு லைப்-உ
படம்:துணிவு
வருடம்:2023
இசை:ஜிப்ரான்
வரிகள்:வைசாஹ்
பாடகர்:அனிரூத் ரவிச்சந்தர்

Chilla Chilla Lyrics in Tamil

தட்டி விட்டா தார் மார்
அட்டி உள்ள யாரு பாரு
தட்டி விட்டா தார் மார்
அட்டி உள்ள யாரு பாரு

தட்டி விட்டா தார் மார்
அட்டி உள்ள யாரு பாரு
தட்டி விட்டா தார் மார்
அட்டி உள்ள யாரு பாரு

தட்டி விட்டா தார் மார்
அட்டி உள்ள யாரு பாரு
தட்டி விட்டா தார் மார்
அட்டி உள்ள யாரு பாரு

இருப்பது ஒரு லைப்-உ
அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனதெல்லாம் போகட்டும் டா
தேவை இல்லை டியர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

என்னைக்குமே படைச்சவன்
துணை நமக்கு
மனசுல போராட
துணிவு இருக்கு

சுத்தி பாரு சந்தோசம்தான்
கொட்டி கிடக்கு
வந்துருச்சு நம்ம காலம்
ஏறி கலக்கு

கல்ல கண்டா நாய் கான்
உழைக்கலான நீ கான்
டென்ஷன் ஆவ டைம் இல்லை
இப்போ நம்ம கேம் ஆன்

உள்ளுக்குள்ள பையர்-உ
தெரிச்சு ஓடும் பியர்-உ
பின்னால பேசுறவன்
எல்லாம் கிழிஞ்ச டயர்-உ

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

இருப்பது ஒரு லைப்-உ
அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனதெல்லாம் போகட்டும் டா
தேவை இல்லை டியர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

வாய் உதார் வேணாம்
மாட்டிக்காத வீணா
நம்மளோட வேலை பார்த்து
ஊரு பேசும் தானா

நம்மாண்டயே சீன்-ஆ
டைம் வராதுடா போனா
இஷ்டப்பட்டு கஷ்டப்பட்டா
எல்லாம் வரும் தானா

மத்தவன மட்டம் தட்டி
மேல வந்தா நோ யூஸ்
கத்துறவன் கத்தட்டுமே
தட்டி விடு டைம் பாஸ்

வந்தா என்ன போனா என்ன
யாரு என்ன சொன்னா என்ன
தகிட தகிட தகிட தக்
தகிட தகிட தகிட தக்

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

இருப்பது ஒரு லைப்-உ
அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனதெல்லாம் போகட்டும் டா
தேவை இல்லை டியர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

என்னைக்குமே படைச்சவன்
துணை நமக்கு
மனசுல போராட
துணிவு இருக்கு

சுத்தி பாரு சந்தோசம்தான்
கொட்டி கிடக்கு
வந்துருச்சு நம்ம காலம்
ஏறி கலக்கு

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

Thunivu Movie Song Lyrics

Thatti Vitta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar
Thatti Vitta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar

Thatti Vitta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar
Thatti Vitta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar

Thatti Vitta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar
Thatti Vitta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar

Iruppathu Oru Life-U
Adichikka Cheers
Ponathellam Pogattum Daa
Theva Illa Tears

Pudichatha Seiyurathu
Ennaikkume Mass
Dhinam Dhinam Mukkiyam Paa
Namma Inner Peace

Ennaikkume Padachavan
Thunai Namakku
Manasula Porada
Thunivirukku

Suthi Paaru Sathosham Dhaan
Kotti Kidakku
Vanthiruchu Namma Kaalam
Eri Kalakku

Kalla Kanda Naai Gone
Uzhaikalana Nee Gone
Tension Aava Time Illa
Ippo Namma Game on

Ullukkula Fire-U
Therichu Oodum Fear-U
Pinnala Pesuravan
Ellam Kilinja Tire-U

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Dhilla Dhilla Dhilla
Idhu Nammaloda Khilla

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Dhilla Dhilla Dhilla
Idhu Nammaloda Khilla

Iruppathu Oru Life-U
Adichikka Cheers
Ponathellam Pogattum Daa
Theva Illa Tears

Pudichatha Seiyurathu
Ennaikkume Mass
Dhinam Dhinam Mukkiyam Paa
Namma Inner Peace

Vaai Udhaar Vena
Maattikadha Veena
Nammaloda Vela Parthu
Ooru Pesum Thaana

Nammandaye Scene Ah
Time Varathuda Pona
Ishtapattu Kashtapatta
Ellam Varum Thaana

Mathavana Mattam Thatti
Mela Vanthu No Use
Kathuravan Kathattume
Thatti Vidu Time Pass

Vantha Enna Pona Enna
Yaaru Enna Sonna Enna
Thakkida Thakkida Thakkida Thak
Thakkida Thakkida Thakkida Thak

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Dhilla Dhilla Dhilla
Idhu Nammaloda Khilla

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Dhilla Dhilla Dhilla
Idhu Nammaloda Khilla

Iruppathu Oru Life-U
Adichikka Cheers
Ponathellam Pogattum Daa
Theva Illa Tears

Pudichatha Seiyurathu
Ennaikkume Mass
Dhinam Dhinam Mukkiyam Paa
Namma Inner Peace

Ennaikkume Padachavan
Thunai Namakku
Manasula Porada
Thunivirukku

Suthi Paaru Sadhosham Dhaan
Kotti Kidakku
Vanthiruchu Namma Kaalam
Eri Kalakku

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Dhilla Dhilla Dhilla
Idhu Nammaloda Khilla

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Dhilla Dhilla Dhilla
Idhu Nammaloda Khilla

Short Info

துணிவு என்பது 2023 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த இந்திய தமிழ்-மொழி அதிரடி திரைப்படமாகும். இதனை H.வினோத் எழுதி இயக்க போனி கபூர் தயாரித்துள்ளார். இதில் அஜித் குமார் முக்கிய வேடத்திலும் மஞ்சு வாரியர், சமுத்திரக்கனி, ஜான் கொக்கன், மமதி சாரி, அஜய், வீரா, பகவதி பெருமாள், தர்ஷன், பாவ்னி ரெட்டி, சிபி மற்றும் அமீர் ஆகியோர் துணை வேடங்களிலும் நடித்துள்ளனர்.

இத்திரைப்படம் 11 ஜனவரி 2023 அன்று, பொங்கல் வாரத்தில் திரையரங்கில் வெளியாகி, விஜய்யின் வரியுடன் மோதியது. இது விமர்சகர்களிடமிருந்து கலவையான விமர்சனங்களைப் பெற்றது. மேலும் இப்படம் பற்றி அறிய Wikipedia.

1 thought on “Chilla Chilla Song Lyrics in Tamil”

  1. உள்ள உள்ளம் சொன்னாலே உள்ளத்தை அள்ளித்தா தந்தானே உன் காதலியே என் காதல் வலிக்க முடியவில்லை காதல் சந்தோசம் எனி தமிழ் சந்தோஷமா என்னும் நான் காதலிக்கிறேன். சந்தோசமா இல்லை நான் பாடுகிறேன் சாமியே ஐயப்போ சாமி சரணம் ஐயப்ப சரணம் தேவ சரணம் தேவி சரணம் பகவானே பகவதியே தேவனே தேவியே சாமியே சரணம் ஐயப்பா ஒன்னாம் திருப்படி சரணம் கொலையப்பா சாமி இல்லாத சரணம் போல் இரண்டாம் திருப்படி சரணம் பழைய

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *