Bae Song Lyrics in Tamil from Don Movie

Bae Song Lyrics in Tamil from Don Movie. Bae Song Lyrics has penned in Tamil by Vignesh Shivan. Ini Naan Unnai or Anbe Neethane Song Lyrics.

பாடல்:இனி நான் உன்னை
என் கண்ணைப்போல
படம்:டான்
வருடம்:2022
இசை:அனிரூத் ரவிச்சந்தர்
வரிகள்:விக்னேஷ் சிவன்
பாடகர்:ஆதித்யா RK

Bae Song Lyrics in Tamil

பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம்
பறந்து போயேபோயாச்சே

பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அதுதான் மா
என் வேலைன்னு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்னை
என் கண்ணைப்போல
பார்த்துக்கப் போறேன்

துணையா காத்த
அந்த மலையக்கோட
சேர்த்துக்கப் போறேன்

உனக்கு எதுலாம்
ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிச்சுக்கப் போறேன்

என் பே நீதான்
என ஊருக்கெல்லாம்
தெரிவிக்கப் போறேன்

அன்பே என் பே நீதானே
எந்தன் அன்பே நீதானே
என் பே என்றால் நீ
எல்லாத்துக்கும் மேலே நீதானே

என் பே என் பே நீதானே
எந்தன் தெம்பே நீதானே
முன்பே முன்பே வந்தே
என் பே நீதானே

பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம்
பறந்து போயேபோயாச்சே

பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அதுதான் மா
என் வேலைன்னு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்னை
என் கண்ணைப்போல
பார்த்துக்கப் போறேன்

துணையா காத்த
அந்த மலையக்கோட
சேர்த்துக்கப் போறேன்

உனக்கு எதுலாம்
ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிச்சுக்கப் போறேன்

என் பே நீதான்
என ஊருக்கெல்லாம்
தெரிவிக்கப் போறேன்

தள்ளி நீ போன தேடி வருவேனே
தக்க சமையத்தில் கைய தருவேனே
உன் அக்கம் பக்கமா ஆளு இல்லாட்டி
பக்கம் வரலாமே கண்ணே ஒருவாட்டி

புதுசா காதல
பழகி பாக்குறேன் நல்ல நேரம்
எதுக்கு எடஞ்சலா
மைல் கணக்குல தூரம்

காதல் சின்னமே
உன்னை பாக்கணும்னு கேட்காதா
இங்கே கொண்டு வந்தேனே

அன்பே என் பே நீதானே
எந்தன் அன்பே நீதானே
என் பே என்றால் நீ
எல்லாத்துக்கும் மேலே நீதானே

என் பே என் பே நீதானே
எந்தன் தெம்பே நீதானே
முன்பே முன்பே வந்தே
என் பே நீதானே

பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம்
பறந்து போயேபோயாச்சே

பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அதுதான் மா
என் வேலைன்னு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்னை
என் கண்ணைப்போல
பார்த்துக்கப் போறேன்

துணையா காத்த
அந்த மலையக்கோட
சேர்த்துக்கப் போறேன்

உனக்கு எதுலாம்
ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிச்சுக்கப் போறேன்

என் பே நீதான்
என ஊருக்கெல்லாம்
தெரிவிக்கப் போறேன்

Bae Song Don Lyrics

Bae Kannala Thittidathe
Yena Bae Pazhasellaam
Poye Poyaache
Bae Atha Sirippa Niruthidathe
Yena Bae Ini Athu Thaan Maa
En Velainnu Aayaache

Ini Naan Unna
Yen Kanna Pola Pathukka Poren
Thunaya Kaatha
Antha Malaya Kooda Serthukka Poren

Unakku Ethellaam
Romba Pudikkumnu Therinjukka Poren
Yen Bae Neethaannu
Oorukku Ellaam Theruvikka Poren

Anbe En Bae Neethaane
Enthan Anbe Neethaane
En Bae Endraal Nee
Ellaathukkum Mele Neethaane

En Bae En Bae Nethaane
Ethan Thenbe Neethaane
Munbe Munbe Vanthe
En Bae Neethaane

Bae Kannala Thittidathe
Yena Bae Pazhasellaam
Poye Poyaache
Bae Atha Sirippa Niruthidathe
Yena Bae Ini Athu Thaan Maa
En Velainnu Aayaache

Ini Naan Unna
Yen Kanna Pola Pathukka Poren
Thunaya Kaatha
Antha Malaya Kooda Serthukka Poren

Unakku Ethellaam
Romba Pudikkumnu Therinjukka Poren
Yen Bae Neethaannu
Oorukku Ellaam Theruvikka Poren

Thalli Nee Pona Thedi Varuvene
Thakka Samayathil Kaiya Tharuvene
Oh Akkam Pakkama Aale Illaatti
Pakkam Varalaame Kanne Oru Vaatti

Puthusaa Kaadhala
Pazhaki Paakkuren Nalla Neram
Ethukku Edanjala
Melkkaanukkula Dhooram

Kaadhal Chinname
Unna Paakkanamnu Ketta Thaan
Inga Kondu Vanthene

Anbe En Bae Neethaane
Enthan Anbe Neethaane
En Bae Endraal Nee
Ellaathukkum Mele Neethaane

En Bae En Bae Nethaane
Ethan Thenbe Neethaane
Munbe Munbe Vanthe
En Bae Neethaane

Bae Kannala Thittidathe
Yena Bae Pazhasellaam
Poye Poyaache
Bae Atha Sirippa Niruthidathe
Yena Bae Ini Athu Thaan Maa
En Velainnu Aayaache

Ini Naan Unna
Yen Kanna Pola Pathukka Poren
Thunaya Kaatha
Antha Malaya Kooda Serthukka Poren

Unakku Ethellaam
Romba Pudikkumnu Therinjukka Poren
Yen Bae Neethaannu
Oorukku Ellaam Theruvikka Poren

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *