Whistle Song Lyrics in Tamil from The Warriorr

Whistle Song Lyrics in Tamil from The Warriorr Movie. Whistle Song Lyrics has penned in Tamil by Viveka and music by Devi Sri Prasad.

பாடல்:விசிலு விசிலு
படம்:The Warriorr
வருடம்:2022
இசை:தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
வரிகள்:விவேகா
பாடகர்:அந்தோணி தாசன்,
ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்

Whistle Song Lyrics in Tamil

ஆண்: நாக்க நல்லா மடிச்சி வச்சி
வெரலு ரெண்ட சேத்து வச்சி
உள்ள வச்சி ஊது மச்சி

ஆண்: விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள டார்ச்சு வச்சி
லிப்புக்குள்ள ஸ்கொட்ச்சு வச்சி
பொண்ணு ஒண்ணு வந்துருச்சி

ஆண்: விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு

ஆண்: நீ விட்டு போன
மூச்சிக்காத்து பெர்ஃப்யூம் ஆச்சு
நீ கொட்டி போன
கெட்ட வார்த்த போயெம் ஆச்சு

ஆண்: நீ வெட்டி போட்ட
குட்டி நகம் ரெயின்போ ஆச்சு
நீ சொட்டு சொட்டா தேனெடுக்கும்
பொட்டு வச்ச பட்டாம் பூச்சி

ஆண்: விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு

ஆண்: விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு

ஆண்: க்யூட்டா நீ பாக்கயில
கைட்டா நான் பறக்குறனே
வெயிட்டா உன் பார்வைக்கொரு விசிலு

பெண்: லைட்டா நீ மோதையில
டைட்டா நான் போதையில
ஸ்வீட்டா உன் டச்சுக்கொரு விசிலு

ஆண்: சூடாக நீ இருக்க
மூடாக நான் இருக்க
என் மூச்சு காத்தே ஒரு விசிலு

பெண்: உன்னோட ஜிம் பாடி
பார்த்தாலே எம்மாடி
தானா பறக்கும் விசிலு விசிலு

ஆண்: விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு

ஆண்: விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு

ஆண்: ஆபீஸ்-இல் லீவு இருக்க
ஆசையில நான் இருக்க
டூ பீஸ்-இல் நீ சிரிச்சா விசிலு

பெண்: என் ட்ரீம்க்குள் நீ இருக்க
நேரம் நான் கண் முழிக்க
ரூமுக்குள் நீ இருந்தா விசிலு

ஆண்: அடி மைக்ரோஸ்கோப்
வச்சாலும் மாட்டாத உன் இடைய
நான் கண்டு புடிச்சாலே விசிலு

பெண்: டக்கராக நீ அணச்சா
குக்கராக நான் மாறி
ஊதுவேனே விசிலு விசிலு

ஆண்: விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு

ஆண்: விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு
விசிலு விசிலு விசிலு விசிலு

The Warrirorr Movie Song Lyrics

Male: Hey Naakka Nalla Madichi Vachi
Veralu Renda Seththu Vachi
Ulla Vachchi Oodhu Machi

Male: Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u

Male: Kannukkulla Torchchu Vachi
Lippukkulla Scotchchu Vachi
Ponnu Onnu Vanthuruchi

Male: Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u

Male: Nee Vittu Pona Moochikaathu
Perfume Aachu
Nee Kotti Pona Ketta Vartha
Poem Aachu

Male: Nee Vetti Potta Kutty Nagam
Rainbow Aachu
Nee Sottu Sotta Thenedukkum
Pottu Vacha Pattaam Poochi

Male: Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u

Male: Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u

Male: Cute-ah Nee Paakayila
Kite-ah Naan Parakkurane
Weight-ah Un Paarvaikkoru Whistle-u

Female: Light-ah Nee Mothaiyila
Tight-ah Naan Bothaiyila
Sweet-ah Un Touchukkoru Whistle-u

Male: Soodaaga Nee Irukka
Moodaaga Naan Irukka
En Moochchu Kaathe Oru Whistle-u

Female: Unnoda Gym Body
Paarththaale Emmaadi
Thaana Parakkum Whistle-u Whistle-u

Male: Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u

Male: Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u

Male: Office-il Leave Irukka
Aasaiyila Naan Irukka
Two Piece-il Nee Sirichchaa Whistle-u

Female: En Dreamukkul Nee Irukka
Neram Naan Kan Muzhikka
Roomukkul Nee Irunthaa Whistle-u

Male: Adi Microscope Vachaalum
Maattaatha Un Idaiya
Naan Kandu Pudichchaale Whistle-u

Female: Takkaraaga Nee Anachaa
Kukkaraaga Naan Maari
Oodhuvene Whistle-u Whistle-u

Male: Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u

Male: Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u
Whistle-u Whistle-u Whistle-u Whistle-u

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *