Vaada Thambi Song Lyrics in Tamil from Etharkkum Thunindhavan Movie. Vaada Thambi Song Lyrics has penned in Tamil by Vignesh Shivan.
பாடல்: | வாடா தம்பி |
---|---|
படம்: | எதற்கும் துணிந்தவன் |
வருடம்: | 2022 |
இசை: | D இமான் |
வரிகள்: | விக்னேஷ் சிவன் |
பாடகர்: | GV பிரகாஷ், அனிரூத் |
Vaada Thambi Song Lyrics in Tamil
ஏற ஏற மேல ஏற
இல்லாமை எல்லாமே தீர
வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
மாற மாற எல்லாம் மாற
அன்பாலே நாமெல்லாம் சேர
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி
வெடிக்காத பெரும்பாறை எப்போதும்
வழியா மாறாதடா
எரியாத விறகாலே எப்போதும்
பசியை போக்காதடா
நமக்கொரு பாதை
அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
அது ஒரு போதை
வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி
ஏற ஏற மேல ஏற
இல்லாமை எல்லாமே தீர
பொறுத்து பொறுத்து
நீ பொறுமைக்கு
இரையாகி போகாத வேணா
பொருத்தி போட்டதும்
பொறியாகி வெறியாக
வேணுமடா தானா
அடிச்சி ஒடைக்க
அடக்கி அழிக்க
கெடுக்க நெனைச்சா
நீ சீவனும்
எடுத்து கொடுக்க
எதையும் முடிக்க
புதுசா படைக்க
நீ வாழணும்
ஈட்டி போல பாயுறவங்கிட்ட
போட்டியிலாம் இனி வேணுமா
தீட்டி வெச்ச கூட்டம் உண்டு கூட
எதற்கும் துணிஞ்சவன் தானம்மா
நமக்கொரு பாதை
ஹே அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
ஹே அது ஒரு போதை
வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி
ஏற ஏற மேல ஏற
இல்லாமை எல்லாமே தீர
நமக்கொரு பாதை
அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
அது ஒரு போதை
வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி
Yera Yera Mela Yera Song Lyrics
Yera Yera Mela Yera
Illamai Ellame Theera
Vaada Thambi
Mela Vaada Thambi
Maara Maara Ellam Maara
Anbalae Namellam Sera
Vaada Thambi
Yeri Vaada Thambi
Vedikkatha Perumpaarai Yeppothum
Vazhiya Marathadaa
Eriyatha Viragale Yeppothum
Pasiyai Pokkathada
Namakkoru Pathai
Avasiyam Thevai
Iruppatha Kodutha
Athu Oru Bodhai
Vaada Thambi
Mela Vaada Thambi
Vaada Thambi
Yeri Vaada Thambi
Yera Yera Mela Yera
Illamai Ellame Theera
Poruthu Poruthu
Nee Porumaikku
Iraiyagi Pogatha Venaa
Poruthi Potathum
Poriyagi Veriyaga
Venumada Thaana
Adichu Odaikka
Adakki Azhikka
Kedukka Nenaicha
Nee Seevanum
Yeduthu Kodukka
Yethaiyum Mudikka
Pudhusa Padaikka
Nee Vazhanum
Eetti Pola Payuravankitta
Potti ellam Ini Venuma
Theeti Vecha Kootam Undu Kooda
Etharkkum Thuninjavan Thanamma
Namakkuru Pathai
Hey Avasiyam Thevai
Iruppatha Kodutha
Hey Athu Oru Bodhai
Vaada Thambi
Mela Vaada Thambi
Vaada Thambi
Yeri Vaada Thambi
Yera Yera Mela Yera
Illamai Ellame Theera
Namakkoru Pathai
Avasiyam Thevai
Iruppatha Kodutha
Athu Oru Bodhai