Thenmozhi Song Lyrics in Tamil

Thenmozhi Song Lyrics in Tamil from Thiruchitrambalam Movie. Thenmozhi Poongodi Song Lyrics has penned in Tamil by Dhanush.

பாடல்:தேன்மொழி பூங்கொடி
படம்:திருச்சிற்றம்பலம்
வருடம்:2022
இசை:அனிருத் ரவிச்சந்தர்
வரிகள்:தனுஷ்
பாடகர்:சந்தோஷ் நாராயணன்

Thenmozhi Song Lyrics in Tamil

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

நெஜமா நா செஞ்ச பாவம்
முழுசா உன் மேல வெதச்ச பாசம்
நெழலும் பின்னால காணோம்
அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்

பாலே இங்க தேறல
பாயாசம் கேக்குதா
காத்தே இங்க வீசல
காத்தாடி கேக்குதா
உன் மேல குத்தம் இல்ல
நீ ஒண்ணும் நானும் இல்ல

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே

தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

Thenmozhi Poongodi Lyrics

Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaattu Nee

Unna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Gethu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane

Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaattu Nee

Nejama Naa Senja Paavam
Muzhusa Un Mela Vedhacha Paasam
Nezhalum Pinnaala Kaanom
Adhukkum Ammaadi Pudhusa Kovam

Paale Inga Therala
Paayaasam Kekkutha
Kaathe Inga Veesala
Kaaththaadi Kekkutha
Un Mela Kuththam Ila
Nee Onnum Naanum Ila

Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaattu Nee

Unna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Gethu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane

Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaattu Nee

1 thought on “Thenmozhi Song Lyrics in Tamil”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *