Oh Senorita Song Lyrics in Tamil

Oh Senorita Song Lyrics in Tamil from Poovellam Kettuppar Movie. Oh Senorita Song Lyrics Has Penned in Tamil Pazhani Bharathi.

பாடல்:ஓ சென்யோரீட்டா
படம்:பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
வருடம்:1999
இசை:யுவன் சங்கர் ராஜா
வரிகள்:பழனி பாரதி
பாடகர்:P உன்னிகிருஷ்ணன்

Oh Senorita Lyrics in Tamil

சென்யோரீட்டா சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா சென்யோரீட்டா

ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே
ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே

ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே
ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

மஞ்சள் நிற மலர்
உன்னை நனைக்க தானடி
கொஞ்சி கொஞ்சி
பொழியுது குளிர்ந்த மழை

மின்னுகின்ற அழகுடல்
குளிக்க தானடி
பின்னி பின்னி
நடக்குது நதியின் அலை

அடடா பிரம்மன் புத்திசாலி
அவனை விட நான்
அதிர்ஷ்டசாலி ஓஹோ
அடடா பிரம்மன் புத்திசாலி
அவனை விட நான்
அதிர்ஷ்டசாலி ஓஹோ

ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே
ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

அடி உன் மூச்சினை
மெல்ல நான் கேட்கிறேன்
அந்த ஓசைக்கு இணையான
இசை இல்லையே

உந்தன் கூந்தல் முடி
கொஞ்சம் அசைகின்றது
அந்த அசைவுக்கு
நடனங்கள் இணையில்லையே

சிற்பம் கவிதை ஓவியம்
மூன்றும் சேரும் ஓரிடம்
கண்டேன் பெண்ணே
நான் உன்னிடம்

பெண்ணெல்லாம்
பெண் போலே இருக்க
நீ மட்டும் என் நெஞ்சை மயக்க
பூமிக்கு வந்தாயே
தேவதை போலவே

அடடா பிரம்மன் புத்திசாலி
அவனை விட நான்
அதிர்ஷ்டசாலி ஓஹோ

ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே
ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே

ஹைய ஹைய யே யே யே
ஹைய ஹைய யே யே யே
ஹைய ஹைய யே யே யே
ஹைய ஹைய யே யே யே

ஒரு மழை காலத்தில்
முன்பு குடை தேடினேன்
இன்று உன்னை தேடி
தவிக்கின்றேன் ஏன் சொல்லடி

ஒரு வெயில் காலத்தில்
முன்பு நிழல் தேடினேன்
இன்று உன்னை தேடி
தவிக்கின்றேன் ஏன் சொல்லடி

பெண்ணே எந்தன் வானிலை
உன்னால் மாறி போனதோ
தரை கீழாக ஏன் ஆனதோ

தெரியாமல் என் நெஞ்சில் நுழைந்து
அறியாத இன்பங்கள் கலந்து
புரியாத மாயங்கள் செய்தாய் ஏனடி

ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே
ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே

மஞ்சள் நிற மலர்
உன்னை நனைக்க தானடி
கொஞ்சி கொஞ்சி
பொழியுது குளிர்ந்த மழை

மின்னுகின்ற அழகுடல்
குளிக்க தானடி
பின்னி பின்னி
நடக்குது நதியின் அலை

அடடா பிரம்மன் புத்திசாலி
அவனை விட நான்
அதிர்ஷ்டசாலி சென்யோரீட்டா

Poovellam Kettuppar Songs Lyrics

Senoritaa Senoritaa
Senoritaa Senoritaa
Senoritaa Senoritaa
Senoritaa Senoritaa

Oh Senoritaa
Pesum Mezhugu Bommaiye
Oh Senoritaa
Pesum Mezhugu Bommaiye

Oh Senoritaa
Pesum Mezhugu Bommaiye
Oh Senoritaa Ye Ye

Manjal Nira Malar
Unnai Nanaikka Thaanadi
Konji Konji Pozhiyuthu
Kulirntha Mazhai

Minnugindra Azhagudal
Kulika Thaanadi
Pinni Pinni Nadakkudhu
Nathiyin Alai

Adadaa Bramman Puthisaali
Avanai Vida Naan Adhishtasaali Oho
Adadaa Bramman Puthisaali
Avanai Vida Naan Adhishtasaali Oho

Oh Senoritaa Pesum
Mezhugu Bommaiye
Oh Senoritaa Ye Ye

Adi Un Moochinai
Mella Naan Ketkkiren
Andha Osaiku
Inaiyaana Isai Illaiye

Undhan Koonthal Mudi
Konjam Asaigindrathu
Andha Asaivuku
Nadanangal Inaiyillaiye

Sirpam Kavidhai Oviyam
Moondrum Serum Oridam
Kanden Penne Naan Unnidam

Pennellaam Pen Polae Iruka
Nee Matum En Nenjai Mayaka
Boomiku Vanthaye Devathai Polave

Adadaa Bramman Puthisaali
Avanai Vida Naan Adhishtasaali Oho

Oh Senoritaa
Pesum Mezhugu Bommaiye
Oh Senoritaa
Pesum Mezhugu Bommaiye

Haiya Haiya Ye Ye Ye
Haiya Haiya Ye Ye Ye
Haiya Haiya Ye Ye Ye
Haiya Haiya Ye Ye Ye

Oru Mazhai Kaalathil
Munbu Kudai Thedinen
Indru Unnai Thedi
Thavikindren Yen Solladi

Oru Veyil Kaalathil
Munbu Nizhal Thedinen
Indru Unnai Thedi
Thavikindren Yen Solladi

Penne Endhan Vaanilai
Unnaal Maari Ponadho
Thalai Keezhaaga Yen Aanadho

Theriyamal En Nenjil Nuzhainthu
Ariyaatha Inbangal Kalanthu
Puriyatha Mayangal Seithaai Yenadi

Oh Senoritaa
Pesum Mezhugu Bommaiye
Oh Senoritaa
Pesum Mezhugu Bommaiye

Manjal Nira Malar
Unnai Nanaikka Thaanadi
Konji Konji Pozhiyuthu
Kulirntha Mazhai

Minnugindra Azhagudal
Kulika Thaanadi
Pinni Pinni Nadakkudhu
Nathiyin Alai

Adadaa Bramman Puthisaali
Avanai Vida Naan Adhishtasaali
Senoritaa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *