Kannama Kannama Kannile Ennama Song Lyrics

Kannama Kannama Kannile Ennama Song Lyrics in Tamil from Kaala Movie. Kannama Kannama Kannile Ennama Song Lyrics penned in Tamil by Uma Devi.

பாடல்:கண்ணம்மா கண்ணம்மா
படம்:காலா
வருடம்:2018
இசை:சந்தோஷ் நாராயணன்
வரிகள்:உமா தேவி
பாடகர்:பிரதீப் குமார், தீ, ஆனந்த்

Kannama Kannama Kannile Ennama Lyrics

ஆண்: பூவாக என் காதல் தேனூருதோ
தேனாக தேனாக வானூருதோ
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணிலே என்னம்மா

ஆண்: ஆகாயம் சாயாம தூவானமேது
ஆறாம ஆறாம காயங்கள் ஏது
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணிலே என்னம்மா

பெண்: உன் காதல் வாசம்
என் தேகம் பூசும்
காலங்கள் பொய்யானதே
தீராத காதல் தீயாக மோத
தூரங்கள் மடை மாறுமோ

பெண்: வான் பார்த்து ஏங்கும்
சிறு புல்லின் தாகம்
கானல்கள் நிறைவேற்றுமோ
நீரின்றி மீனும் செருண்டு வாழும்
இருவரும்: வாழ்விங்கு வாழ்வாகுமோ

ஆண்: கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணிலே என்னம்மா
ஆகாயம் சாயாம தூவானமேது
ஆறாம ஆறாம காயங்கள் ஏது

ஆண்: மீட்டாத வீணை
தருகின்ற ராகம்
கேட்காது பூங்காந்தலே
ஊட்டாத தாயின்
கணக்கின்ற பால்போல்
என் காதல் கிடக்கின்றதே

ஆண்: காயங்கள் ஆற்றும்
தலைக்கோதி தேற்றும்
காலங்கள் கைகூடுதே
தொடுவானம் இன்று
நெடுவானம் ஆகிதொடும்
நேரம் தொலைவாகுதே
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணிலே என்னம்மா

ஆண்: ஆகாயம் சாயாம தூவானமேது
ஆறாம ஆறாம காயங்கள் ஏது
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணிலே என்னம்மா

Kannama Kannama Song Lyrics

Male: Poovaga En Kaadhal Thenoorudho
Thenaaga Thenaaga Vaanoorudho
Kannamma Kannamma
Kannilae Ennamma

Male: Aagayam Saayama Thoovanamethu
Aaraama Aaraama Kayangalethu
Kannamma Kannamma
Kannilae Ennamma

Female: Un Kaadhal Vaasam
En Dhegam Poosum
Kaalangal Poiyaanadhae
Theeratha Kaadhal
Theeyaga Mootha
Dhoorangal Madai Maarumo

Female: Vaan Paarthu Yengum
Siru Pullin Dhaagam
Kaanalgal Niraivetrumoo
Neerindri Meenum
Saerundu Vaazhum
Both: Vazhvingu Vazhvagumo

Male: Kannamma Kannamma
Kannilae Ennamma
Aagayam Sayama Thoovanamethu
Aaraama Aaraama Kayangalethu

Male: Meettaadha Veenai
Tharukindra Raagam
Kekaathu Poogaandhalae
Oottadha Thaayin
Kanakkindra Paal Pol
En Kaadhal Kidakkindrathae

Male: Kaayangal Aatrum
Thalaikkodhi Thettrum
Kaalangal Kaikooduthae
Thoduvaanam Indru
Neduvaanam Aagi
Thodumneram Tholaivaakuthae
Kannamma Kannamma
Kannilae Ennamma

Male: Aagayam Sayama Thoovanamethu
Aaraama Aaraama Kaayangalethu
Kannamma Kannamma
Kannamma Kannamma
Kannilae Ennamma

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *