Wasted Song Lyrics in Tamil from Vikram Movie

Wasted Song Lyrics in Tamil from Vikram Movie. I’m So Wasted or Wasted Song Lyrics has penned in Tamil by Heisenberg and Sung by Anirudh.

பாடல்:Wasted
படம்:விக்ரம்
வருடம்:2022
இசை:அனிரூத் ரவிச்சந்தர்
வரிகள்:ஹெய்சன்பெர்க்
பாடகர்:அனிரூத் ரவிச்சந்தர்

Wasted Lyrics in Tamil Vikram

ஐ அம் ட்ரிங்கிங் நௌ
ஐ அம் சோ வேஸ்டெட்

ஐ ஹவ் ஹாட் 3 ஷாட்ஸ் ஆஃப் ஜேடி
அண்ட் 4 ரவுண்ட்ஸ் ஆஃப் ஜின்
ஸம் ஜெஹர்மெய்ஸ்டர் இன் மை பெல்லி
ஐ அம் அபௌட் டு வின்

ஐ அம் பிரீக்கிங் ட்ரங்
ஐ அம் சோ வேஸ்டெட்

டெக்யுலா இன் தி கிளாஸ்
லைம் அன்ட் சால்ட் இன் தி ஹேண்ட்
ஜஸ்ட் புட் இன் யுவர் சிஸ்டம்
யு ஆர் தி ஸ்ட்ரோங்கஸ்ட் மேன்

ஐ அம் சோபெர் நௌ
நோ தட்ஸ் எ லை
ஐ அம் சோ வேஸ்டெட்

ஐ சி கலர்ஸ் இன் தி ஸ்கை
மை ஹெட் இஸ் ஸ்பின்னிங் ரவுண்டு
சம்படி ஹெல்ப் மீ நௌ
ஐ அம் ஃபால்லிங் டு தி க்ரவுண்ட்

ஐ அம் பிரீக்கிங் ட்ரங்
ஒ நோ ஐ அம் சோ வேஸ்டெட்
டேக் மை ஆர்டர்

ஐ வான்ன லாஸ்ட் ஷாட் ஆஃப் விஸ்கி
அண்ட் எ பீர் டு சேஸ்
டேக் தட் அப்சிந்த்
போர் இட் ஆல் ஓவர் மை ஃபேஸ்

I’m So Wasted Song Lyrics

I’m Drinking Now
I’m So Wasted

I’ve Had 3 Shots of Jd
and 4 Rounds of Gin
Some Jagermeister in My Belly
I’m About to Win

I’m Freakin Drunk
I’m So Wasted

Tequila in the Glass
Lime and Salt in the Hand
Just Put It in Your System
You Are the Strongest Man

I’m Sober Now
No That’s a Lie
I’m So Wasted

I See Colours in the Sky
My Head Is Spinning-Round
Somebody Help Me Now
I’m Falling to the Ground

I’m Freakin Drunk
Oh No I’m So Wasted
Take My Order

I Wanna Last Shot of Whiskey
and a Beer to Chase
Take That Absinthe and
Pour It All Over My Face

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *