Uyire Uyire Piriyadhey Song Lyrics in Tamil

Uyire Uyire Piriyadhey Song Lyrics in Tamil from Santhosh Subramaniyam Movie. Uyire Uyire Piriyadhey Song Lyrics has penned by Na.Muthukumar

படத்தின் பெயர்:சந்தோஷ் சுப்பிரமணியம்
வருடம்:2008
பாடலின் பெயர்:உயிரே உயிரே பிரியாதே
இசையமைப்பாளர்:தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
பாடலாசிரியர்:நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்:சாகர்

Uyire Uyire Piriyadhey Lyrics in Tamil

உயிரே உயிரே பிரியாதே
உயிரை தூக்கி ஏரியாதே
உன்னை பிரிந்தால் உலகம் கிடையாதே

கனவே கனவே கலையாதே
கண்ணீர் துளியில் கரையாதே
நீ இல்லாமல் இரவே விடியாதே

பெண்ணே நீ வரும் முன்னே
ஒரு பொம்மை போலே இருந்தேன்
புன்னகையாலே முகவரி தந்தாயே

ஆயுள் முழுதும் அன்பே
உன் அருகில் வாழ்ந்திட நினைத்தேன்
அரை நொடி மின்னல் போலே சென்றாயே

உயிரே உயிரே பிரியாதே
உயிரை தூக்கி ஏரியாதே
உன்னை பிரிந்தால் உலகம் கிடையாதே

புல் மேல் வாழும்
பனி தான் காய்ந்தாலும்
தலை மேல் தாங்கிய நேரம்
கொஞ்சம் ஆனால் பொற்காலம்

உன் அருகாமை
அதை நான் இழந்தாலும்
சேர்ந்தே வாழ்ந்த ஒவ்வொரு நொடியின்
நினைவே சந்தோசம்

கடல் மூழ்கிய தீவுகளை
கண் பார்வைகள் அறிவதில்லை
அது போலே உன்னில் மூழ்கிவிட்டேன்

உயிரே உயிரே பிரியாதே
உயிரை தூக்கி ஏரியாதே
உன்னை பிரிந்தால் உலகம் கிடையாதே

உன் கை கோர்த்து
அடி நான் சென்ற இடம்
தன்னந்தனியாய் எங்கே வந்தாய்
என்றே கேட்கிறதே

உன் தோள் சாய்ந்து
அடி நான் நின்ற மரம்
நிழலை எல்லாம் சுருட்டி கொண்டு
நெருப்பாய் எரிக்கிறதே

நிழல் நம்பிடும் என் தனிமை
உடல் நம்பிடும் உன் பிரிவை
உயிர் மட்டும் நம்பிட மறுக்கிறதே

உயிரே உயிரே பிரியாதே
உயிரை தூக்கி ஏரியாதே
உன்னை பிரிந்தால் உலகம் கிடையாதே

கனவே கனவே கலையாதே
கண்ணீர் துளியில் கரையாதே
நீ இல்லாமல் இரவே விடியாதே

Uyire Uyire Piriyathe Song Lyrics

Uyire Uyire Piriyadhe
Uyirai Thookki Yeriyaathe
Unnai Pirindhaal Ulagam Kidaiyathe

Kanave Kanave Kalaiyaathe
Kanneer Thuliyil Karaiyaathe
Nee Illaamal Irave Vidiyaathe

Penne Nee Varum Munne
Oru Bommai Pole Irunthen
Punnagaiyale Mugavari Thanthaaiye

Aayul Muzhuthum Anbe
Un Arugil Vaazhnthida Ninaithen
Arai Nodi Minnal Pole Sendraaiye

Uyire Uyire Piriyathe
Uyirai Thookki Eriyathe
Unnai Pirinthaal Ulagam Kidaiyathe

Pul Mel Vaazhum
Pani Thaan Kaainthalum
Thalai Mel Thaangiya Neram
Konjam Aanaal Porkaalam

Un Arugaamai
Athai Naan Izhanthaalum
Sernthe Vazhntha Ovvoru Nodiyin
Ninaive Santhosam

Kadal Moozhgiya Theevugalai
Kan Paarvaigal Arivathillai
Athu Pole Unnil Moozhgivitten

Uyire Uyire Piriyadhe
Uyirai Thookki Yeriyadhe
Unnai Pirindhaal Ulagam Kidaiyadhe

Un Kai Korthu
Adi Naan Sendra Idam
Thannanthaniyaai Engey Vandhaai
Endre Ketkirathe

Un Thol Saainthu
Adi Naan Nindra Maram
Nizhallai Ellaam Surutti Kondu
Neruppaai Erikkirathe

Nizhal Nambidum En Thanimai
Udal Nambidum Un Pirivai
Uyir Mattum Nambida Marukkirathe

Uyire Uyire Piriyadhe
Uyirai Thookki Yeriyaathe
Unnai Pirindhaal Ulagam Kidaiyathe

Kanave Kanave Kalaiyaathe
Kanneer Thuliyil Karaiyaathe
Nee Illaamal Irave Vidiyaathe

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *