Ready Steady Go Song Lyrics in Tamil

Ready Steady Go Song Lyrics in Tamil from Anbarivu Movie. Vettiya Madichu or Ready Steady Go Song Lyrics penned in Tamil by Yaazhi Dragon.

பாடல்:வேட்டிய மடிச்சு கட்டுனாக்கா
படம்:அன்பறிவு
வருடம்:2022
இசை:ஹிப்ஹாப் தமிழா
வரிகள்:யாழி ட்ராகன்
பாடகர்:சந்தோஷ் நாராயணன்,
சின்னப்பொண்ணு, ஸ்ரீநிஷா

Ready Steady Go Lyrics in Tamil

ஆண்: ஹேய் என்னெல்லாம்
நடக்க காத்திருக்கோ
இது காத்துல புயல் அத
பாத்துக்கோ ப்ரோ

ஆண்: டயலாக்கே கெடையாது
வெறும் ஆக்ஸன் ப்ரோ
இனி பீஸ்-லாம் இல்ல பீஸ்
பீஸ் மட்டும் ப்ரோ

ஆண்: மச்ச ஸ்ட்ராயிட்
அவுட்-ஆ தமிழ்நாடு
மதுரைக்கு பக்கத்துல மாங்காடு
லைட்-ஆ டேரர்ரான ஆளு
சின்ன பசங்க எல்லாம்
ஷேப்-ஆ விளையாடு

ஆண்: வேட்டிய
மடிச்சு கட்டுனாக்கா
கன்ஃபார்மா கலவரம் தான்
பட்டுனு பொருள்
எடுத்து போட்டுருவோம்
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா

ஆண்: நாங்க வேட்டிய
மடிச்சு கட்டுனாக்கா
கன்ஃபார்மா கலவரம் தான்
பட்டுனு பொருள்
எடுத்து போட்டுருவோம்
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா

ஆண்: தள்ளி நில்லு
தள்ளி நில்லு தள்ளி நில்லு
நான் வந்தா சம்பவம் தான்
எல்லாரும் பம்மனும் டா

குழு: ரெடி ஸ்டெடி கோ
இவ சுத்தி சுத்தி அடிக்க போற
சூரா வாங்கிக்கோ
எவறிபாடி லூஸ் கன்ட்ரோல்
இனி கன்ஃபார்மா கலவரம் ப்ரோ

குழு: ரெடி ஸ்டெடி கோ
இவ சுத்தி சுத்தி அடிக்க போற
சூரா வாங்கிக்கோ
எவறிபாடி லூஸ் கன்ட்ரோல்
இனி கன்ஃபார்மா கலவரம் ப்ரோ

ஆண்: அன்பா இருக்கணும் டா
பண்பா நடக்கணும் டா
தெம்பா இருக்கும் வர
உழைக்கணும் டா

ஆண்: வம்ப பொளக்கணும் டா
அம்பா பறக்கும் டா
நட்புக்கு உயிரையும்
கொடுக்கணும் டா

பெண்: சும்மா நீ சலம்பாத டா
வீணா நீ பொலம்பாத டா
நீ வெறும் பலி ஆடு தான்
உன் வீராப்பு எல்லாம்
இங்க செல்லாது டா

குழு: தங்கத்துல தொட்டில் செஞ்சி
சிங்கத்தை நீ தூங்க வெச்ச
சங்குலதான் கைய
வெக்க பாக்காத

குழு: சட்டுனுதான் முழிச்சி கிட்டா
பட்டுனுதான் பாஞ்சிடுவான்
போட்டுனுதான் போன
எங்களை கேக்காத

ஆண்: தள்ளி நில்லு
தள்ளி நில்லு தள்ளி நில்லு
நான் வந்தா சம்பவம் தான்
எல்லாரும் பம்மனும் டா

ஆண்: என்னெல்லாம்
நடக்க காத்திருக்கோ
இது காத்துல புயல் அத
பாத்துக்கோ ப்ரோ

ஆண்: டயலாக்கே கெடையாது
வெறும் ஆக்ஸன் ப்ரோ
இனி பீஸ்-லாம் இல்ல பீஸ்
பீஸ் மட்டும் ப்ரோ

பெண்கள்: மச்ச ஸ்ட்ராயிட்
அவுட்-ஆ தமிழ்நாடு
மதுரைக்கு பக்கத்துல மாங்காடு
லைட்-ஆ டேரர்ரான ஆளு
சின்ன பசங்க எல்லாம்
ஷேப்-ஆ விளையாடு

ஆண்: வேட்டிய
மடிச்சு கட்டுனாக்கா
கன்ஃபார்மா கலவரம் தான்
பட்டுனு பொருள்
எடுத்து போட்டுருவோம்
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா

ஆண்: நாங்க வேட்டிய
மடிச்சு கட்டுனாக்கா
கன்ஃபார்மா கலவரம் தான்
பட்டுனு பொருள்
எடுத்து போட்டுருவோம்
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா

Vettiya Madichu Kattuna Song Lyrics

Male: Hey Yennella
Nadakka Kaathirukko
Idhu Kaathila Puyaal Adha
Paathukko Bro

Male: Dialogue-Eh Kedaiyaathu
Verum Action Bro
Ini Peace-Lam Illa Piece
Piece Mattum Bro

Male: Macha Straight Out-Ah Tamilnadu
Madhuraikku Pakkathula Maankaadu
Light-Ah Terror Aana Aalu
Chinna Pasanga Yella Safe-Ah Velaiyaadu

Male: Vettiya Madichi Kattunaaka
Confirm-Ah Kalavaram Thaan
Pattunu Porul Eduthu Potturuvom
Konjam Paathukka Maa
Konjam Paathukka Maa

Male: Nanga Vettiya Madichi Kattunaaka
Confirm-Ah Kalavaram Thaan
Pattunu Porul Eduthu Potturuvom
Konjam Paathukka Maa
Konjam Paathukka Maa

Male: Thalli Nillu Thalli Nillu Thalli Nillu
Naan Vandha Sambavam Thaan
Yelarum Pambanum Daa

Chorus: Ready Steady Go
Iva Suthi Suthi Adikka Pora
Soora Vaangikko
Everybody Loose Control
Ini Confirm Ah Kalavaram Bro

Chorus: Ready Steady Go
Iva Suthi Suthi Adikka Pora
Soora Vaangikko
Everybody Loose Control
Ini Confirm Ah Kalavaram Bro

Male: Anba Irrukanum Da
Panba Nadakanum Da
Thembu Irukkum Vara
Ozhaikanum Da

Male: Vamba Polakanum Da
Ambaa Parakanum Da
Natpuku Urirayum
Kodukanum Da

Female: Summa Nee Salambatha Da
Veena Nee Polambatha Da
Nee Verum Bali Aadu Thaan
Un Veerappu Yellam Inga Sellathu Da

Chorus: Thangathula Thottil Senji
Singatha Nee Thoonga Vecha
Sangula Than Kaiya Vekka Paakatha

Chorus: Satunu Than Mulichi Kitta
Patunu Than Paanjiduvaan
Pottunu Than Poona Yengala Kekaatha

Male: Thalli Nillu Thalli Nillu Thalli Nillu
Naan Vandha Sambavam Thaan
Yelarum Pambanum Daa

Male: Yennella
Nadakka Kaathirukko
Idhu Kaathila Puyaal Adha
Paathukko Bro

Male: Dialogue-Eh Kedaiyaathu
Verum Action Bro
Ini Peace-Lam Illa Piece
Piece Mattum Bro

Chorus: Macha Straight Out-Ah Tamilnadu
Madhuraikku Pakkathula Maankaadu
Light-Ah Terror Aana Aalu
Chinna Pasanga Yella Safe-Ah Velaiyaadu

Male: Vettiya Madichi Kattunaaka
Confirm-Ah Kalavaram Thaan
Pattunu Porul Eduthu Potturuvom
Konjam Paathukka Maa
Konjam Paathukka Maa

Male: Nanga Vettiya Madichi Kattunaaka
Confirm-Ah Kalavaram Thaan
Pattunu Porul Eduthu Potturuvom
Konjam Paathukka Maa
Konjam Paathukka Maa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *