Porkanda Singam EDM Version Lyrics

Porkanda Singam EDM Version Lyrics in Tamil from Vikram Movie. Porkanda Singam EDM Version Song Lyrics has penned in Tamil by Vishnu Edavan.

பாடல்:போர் கண்ட சிங்கம்
படம்:விக்ரம்
வருடம்:2022
இசை:அனிரூத் ரவிச்சந்தர்
வரிகள்:விஷ்ணு எடவன்
பாடகர்:அனிரூத் ரவிச்சந்தர்

Porkanda Singam EDM Version Lyrics

போரின் நடுவிலே
நரிகள் மாரிலே
ஒருவன் பசித்திட
வேட்டை துவங்குதே

நரிகள் கூட்டமோ
வழியில் கிடக்குதே
குருதி ஆட்டமோ
காட்டில் நடக்குதே

படைகள் நூறு வந்தும்
போதவில்லையே
தடுக்க வந்த பகையும்
வெல்லவில்லையே

போர்க்கண்ட சிங்கம்
யார் கண்டு அஞ்சும்

போர்க்கண்ட சிங்கம்
யார் கண்டு அஞ்சும்
மாறாது மாறாது
இவன் வீரமே வீரனே

போர்க்கண்ட சிங்கம்
யார் கண்டு அஞ்சும்
வீரனே… வீரனே…
போர்க்கண்ட சிங்கம்
யார் கண்டு அஞ்சும்

Porkanda Singam Yaar Kandu Anjum Lyrics

Porin Naduvile
Narigal Marile
Oruvan Pasithida
Vettai Thuvanguthe

Narigal Koottamo
Vazhiyil Kidakkutho
Kuruthi Aattamo
Kaatil Nadakkuthe

Padaikal Nooru
Vanthum Botha Villaiye
Thadukka Vantha
Pagaiyum Vella Villaiye

Porkanda Singam
Yaar Kandu Anjum

Porkanda Singam
Yaar Kandu Anjum
Maaradhu Maaradhu
Ivan Veerame Veerane

Porkanda Singam
Yaar Kandu Anjum
Veerane… Veerane…
Porkanda Singam
Yaar Kandu Anjum

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *