Nila Kaigirathu Song Lyrics in Tamil

Nila Kaigirathu Song Lyrics in Tamil from Indira Movie. Nila Kaigirathu Song Lyrics penned in Tamil by Vairamuthu and Music by AR Rahman.

பாடல்:நிலா காய்கிறது
படம்:இந்திரா
வருடம்:1995
இசை:AR ரஹ்மான்
வரிகள்:வைரமுத்து
பாடகர்:ஹரிணி

Nila Kaigirathu Lyrics in Tamil

நிலா காய்கிறது நேரம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே
இந்த கண்கள் மட்டும்
உன்னை காணும்

தென்றல் போகின்றது
சோலை சிரிக்கின்றது
யாரும் சுகிக்கவில்லையே
சின்ன கைகள் மட்டும்
உன்னை தீண்டும்

காற்று வீசும் வெய்யில் காயும் காயும்
அதில் மாற்றம் ஏதும் இல்லையே
ஆ வானும் மண்ணும்
நம்மை வாழ சொல்லும்
அந்த வாழ்த்து ஓயவில்லையே
என்றென்றும் வானில்

நிலா காய்கிறது நேரம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே
இந்த கண்கள் மட்டும்
உன்னை காணும்

அதோ போகின்றது ஆசை மேகம்
மழையை கேட்டுக்கொள்ளுங்கள்
இதோ கேட்கின்றது குயிலின் பாடல்
இசையை கேட்டுக்கொள்ளுங்கள்

இந்த பூமியே பூவனம்
உங்கள் பூக்களை தேடுங்கள்
இந்த வாழ்க்கையே சீதனம்
உங்கள் தேவையை கேளுங்கள்

நிலா காய்கிறது நேரம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே
இந்த கண்கள் மட்டும்
உன்னை காணும்

தென்றல் போகின்றது
சோலை சிரிக்கின்றது
யாரும் சுகிக்கவில்லையே
சின்ன கைகள் மட்டும்
உன்னை தீண்டும்

Indira Movie Song Lyrics

Nila Kaaigirathu
Niram Theigirathu
Yaarum Rasikkavillaiye
Intha Kangal Mattum
Unnai Kaanum

Thendral Pogindrathu
Solai Sirikindrathu
Yaarum Sugikkavillaiye
Chinna Kaigal Mattum
Unnai Theendum

Kaatru Veesum
Veyil Kaayam Kaayum
Athil Maatram Ethum Illaye

Vaanum Mannum
Nammai Vazha Sollum
Antha Vaazhthu Oyavillai
Endrendrum Vaanil

Nila Kaaigirathu
Niram Theigirathu
Yaarum Rasikkavillaiye
Intha Kangal Mattum
Unnai Kaanum

Adho Pogindrathu Aasai Megam
Mazhaiyai Kettu Kollungal
Idho Kekkindrathu Kuyilin Paadal
Isaiyai Kettu Kollungal

Intha Boomiye Poovanam
Ungal Pookkalai Thedungal
Intha Vazhkaiye Seethanam
Unthan Thevaiyai Kelungal

Nila Kaaigirathu
Niram Theigirathu
Yaarum Rasikkavillaiyae
Intha Kangal Mattum
Unnai Kaanum

Thendral Pogindrathu
Solai Sirikindrathu
Yaarum Sugikkavillaiye
Chinna Kaigal Mattum
Unnai Theendum

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *