Mainaru Vetti Katti Song Lyrics in Tamil from Dasara Movie. Minor Vetti Katti or Mainaru Vetti Katti Song Lyrics penned in Tamil by Muthamil.
பாடல்: | மைனரு வேட்டி கட்டி |
---|---|
படம்: | தசரா |
வருடம்: | 2023 |
இசை: | சந்தோஷ் நாராயணன் |
வரிகள்: | முத்தமிழ் |
பாடகர்: | அனிருத் ரவிச்சந்தர், தீ |
Mainaru Vetti Katti Lyrics in Tamil
பெண்: மைனரு வேட்டி கட்டி மச்சினி
மனசுல அம்பு விட்டான் மச்சினி
கண்ணாடி மாட்டிக்கிட்டு என்ன பாத்து
நச்சின்னு கண்ணடிச்சான்
பெண்: தையலும் பிஞ்சி இப்போ மச்சினி
தரையில குந்திக்கிட்டான் மச்சினி
கைலிய கட்டிக்கிட்டு மூலையில
கட்டிலில் சாஞ்சிக்கிறான்
ஆண்: ஏ கல்யாண புதுசுல
வாசம் தான் பூசுவேன்
உன் சேல சிக்குல ஒட்டி
மடியில மடிஞ்சிட்டேன்
ஆண்: முத்தமும் தந்தேன்
பூவ கொடுத்தேன்
சக்கர போல பேசி சிரிப்ப
கூசா நீயும் குறை பேசிபோன
குடிகாரன் ஆனேனே
பெண்: குடிகாரன் ஆயிப்போயி மச்சினி
குழி தோண்டி தள்ளிபுட்டா மச்சினி
ஆசையா பேசாமத்தான் என்னையும்
அக்கரையில விட்டுப்புட்டானே
பெண்: மைனரு வேட்டி கட்டி
மனசுல அம்பு விட்டான்
பெண்: வீடு மூலைக்கும்
முக்குக்கும் ஓடித்தான் புடிச்சி
வளைஞ்ச இடுப்ப கிள்ளி வைப்பான்
இப்ப சீவி சிங்காரிச்சி
அழகா நான் நின்னாலும்
ஏதாச்சியும் சாக்குதான் சொல்றான்
ஆண்: கெட்ட கோவத்த வச்சிகிட்டு
கண்டபடி கத்தி நீயும்
அழுது நிக்கும் ஆறுதல தந்தேன்
நம்ம சேந்துதான் வச்ச பேர
சின்ன சின்ன வம்ப சொல்லி
குப்ப போல நீயும் தூக்கி போட்ட
பெண்: ஏ காட்டுப் பூச்சிதான்
உன்ன கலங்கடிக்குதா
பாத்த அழகி எல்லாம்
வேத்து வடிஞ்சி போச்சா
விட்டா மூச்சந்தி நின்னு
முட்டாளா என்ன ஆக்குற
பெண்: மைனரு வேட்டி கட்டி மச்சினி
மனசுல அம்பு விட்டான் மச்சினி
கண்ணாடி மாட்டிக்கிட்டு என்ன பாத்து
நச்சின்னு கண்ணடிச்சான்
ஆண்: சொந்தமா புத்தியில மச்சானே
சொல்லறதும் கேட்பதில்ல மச்சானே
பக்கத்து வீட்டிலெல்லாம் பத்தவச்சி
மொத்தமா செஞ்சிபுட்டா
ஆண்: வாழ்க்கைய கெடுத்துட்டேன்னு மச்சானே
வந்ததும் அழுதிடுவா மச்சானே
ஏதாச்சும் பேசப்போனா உன் தங்கச்சி
எட்டிதான் ஓடிப்போவா
பெண்: ராவிங்க என்ன பகலிங்க என்ன
கண்ணுல வச்சி தான் காப்பானே உன்ன
எந்த சோகம் உன் பக்கம் வந்தா
எதிரே நின்னு மோதி வெட்டி கொல்வானே
பெண்: துன்பங்கள் ஏதும் வந்தா அவனே
நெஞ்சுக்குள் பூட்டிக்குவான்
நீ வைக்கும் பொட்டுகுள்ள அவனும்
வாழ்க்கைய வாழ்ந்துக்குவான்
Minor Vetti Katti Song Lyrics
Female: Mainaru Vetti Katti Machini
Manasula Ambu Vittaan Machini
Kannadi Mattikitu Enna Paathu
Nachunnu Kannadichaan
Female: Thaiyalum Pinju Ippo Machini
Tharayila Kundhikittaan Machini
Kailiya Kattikittu Moolayila
Kattilil Sanjikiraan
Male: Ae Kalyana Pudhusula
Vaasandhaan Poosuven
Un Selai Sikkula Otti
Madiyila Naan Madinjutten
Male: Muthamum Thandhen Poova Koduthen
Sakkara Polathan Pesi Sirippa
Koosama Neeyum Kora Pesippona
Kudigaaran Aanenae
Female: Kudigaran Agipoyi Machini
Kuzhithondi Thalliputtaan Machini
Aasaya Pesamathaan Ennayum
Akkaarayila Vittuputtanae
Female: Mainaru Vetti Katti
Manasula Amba Vittaan
Female: Veedu Moolaikum
Mukkukkum Odithan Pudichu
Valanja Iduppa Killi Vappaan
Ippa Seevi Singarichi
Azhaga Naan Ninnaalum
Edhachum Saakkudhaan Solraan
Male: Ketta Kovathai Vachukittu
Kandapadi Kaththi Neeyum
Azhudhu Nikka Aarudhalum Thandhen
Namma Serthudhan Vacha
Pera Chinna Chinna Vamba Solli
Kuppai Pola Neeyum Thooki Potta
Female: Ae Kaatupoochidhaan
Unna Kalangadikkudha
Partha Azhagu Ellaam
Vethu Vadinju Pocha
Vitta Muchandhi Ninnu
Muttala Enna Aagura
Female: Mainaru Vetti Katti Machini
Manasula Ambu Vittaan Machini
Kannadi Mattikitu Enna Paathu
Nachunnu Kannadichaan
Male: Sondhama Budhi Illa Machane
Solradhum Keppadhilla Machane
Pakkathu Veetil Ellaam Paththa Vachi
Mothama Senjuputta
Male: Vazhkaya Keduthutennu Machane
Vandhadhum Azhudhuduva Machane
Edhachum Pesa Pona Un Thangachi
Ettithaan Odi Pova
Female: Raavinga Enna Pagalinga Enna
Kannulle Vachedhaan Kaappane Unna
Endha Sogamum Un Pakkam Vandha
Edhire Ninnu Modhi Vetti Kolvaan
Female: Thunbangal Edhum Vandha Avane
Nenjukkul Poottikkuvaan
Nee Vaikkum Pottukulle Avanum
Vazhkaiya Vazhndhukkuvaan