Dheema Dheema Song Lyrics | Un Pakkathula Na Paduka Lyrics

Dheema Dheema Song Lyrics in Tamil from LIK Movie. Dheema Dheema or Un Pakkathula Na Paduka Song Lyrics Written in Tamil by Vignesh Shivan.

பாடல்:உன் பக்கத்துல நான் படுக்க
படம்:Love Insurance Kompany (LIK)
வருடம்:2025
இசை:அனிருத் ரவிச்சந்தர்
வரிகள்:விக்னேஷ் சிவன்
பாடகர்:அனிருத் ரவிச்சந்தர்

Un Pakkathula Na Paduka Lyrics in Tamil

தீமா தீமா தீமா தீமா
தீமா தீமா…
இருதய கூட்டை
இடித்தவளே…
என் பெற்றோர்க்கு
செல்ல மருமகளே…

உன் பக்கத்துல நான் படுக்க
வழி சொல்லம்மா
உன் ரத்தத்துல பெத்தெடுக்க
விதி விடுமா

தீமா தீமா தீமா தீமா
தீமா தீமா…
தீமா தீமா தீமா தீமா
தீமா தீமா…

தீமா தீமா தீமா தீமா
தீமா தீமா…
தீமா தீமா தீமா தீமா
தீமா தீமா…

தீமா தீமா தீமா தீமா
தீமா தீமா…
தீமா தீமா தீமா தீமா
தீமா தீமா…

ஊர் நடுவினில் ஓர் தெருவினில்
மித வெயிலினில் இத வெளிச்சத்தில்
மழைவருமென உன்னை தருமென
அண்டத்தின் எண்ணம் என்னென்னன

நீ அமைந்திடும் வீட்டுக்குள் உள்ள
பூச்செடிகளின் பூக்களை வெல்ல
சுருள் முடியுடன் இரு மகன்களை
இறைவழங்கிட இமை நிறைந்திட

கட கட வென கவிதைகளென
கதை வளர்ந்ததும் அவள் மலர்ந்ததும்
மறுமுறை இருமுறை
உன் பிறவியே கிடைக்கணும்

அவர்களுக்குமே உன்முகம் கொண்ட
இரு மகள்களை இறை அருளிட
அனைவரும் அழகிய
சுயபடங்களை எடுக்கவே

உன் பக்கத்துல நான் படுக்க
வழி சொல்லம்மா
உன் ரத்தத்துல பெத்தெடுக்க
விதி விடுமா

தீமா தீமா தீமா தீமா
தீமா தீமா…
தீமா தீமா தீமா தீமா
தீமா தீமா…

தீமா தீமா தீமா தீமா
தீமா தீமா…
தீமா தீமா தீமா தீமா
தீமா தீமா…

தீமா தீமா தீமா தீமா
தீமா தீமா…
தீமா தீமா தீமா தீமா
தீமா தீமா…

Dheema Dheema Song Lyrics

Dheema Dheema Dheema Dheema
Dheema Dheema
Irudhaya Kootai Idithavalae
En Pettrorku Chella Marumagalae

Un Pakkathula Naan Paduka
Vazhi Sollammaa
Un Rathathila Pethedhukka
Vidhi Vidumaa

Dheema Dheema Dheema Dheema
Dheema Dheema…
Dheema Dheema Dheema Dheema
Dheema Dheema…

Dheema Dheema Dheema Dheema
Dheema Dheema…
Dheema Dheema Dheema Dheema
Dheema Dheema…

Dheema Dheema Dheema Dheema
Dheema Dheema…
Dheema Dheema Dheema Dheema
Dheema Dheema…

Oor Naduvinil Oru Theriynil
Midha Veyilinil Idha Velichathil
Mazhai Varumena Unai Tharumena
Andathin Ennam Enn Enna Ena

Nee Amaithidum Veetukul Ulla
Poochedigalin Pookalai Vella
Surul Mudiyudan Iru Magangalai
Iraivalangida Imai Niraindhida

Kada Kada Vena Kavidhaigalena
Kadhai Valarndhadhum
Avarm Malarndhadhum
Maru Murai Iru Murai
Un Piraviye Kidaikkanum

Avargalukkumme Un Mugam Konda
Iru Magalgalum Irai Arulinil
Anaivarum Azhagiya
Suyapadangalai Edukkavae

Un Pakkathula Naan Paduka
Vazhi Sollammaa
on Rathathila Pethedhukka
Vidhi Vidumaa

Dheema Dheema Dheema Dheema
Dheema Dheema…
Dheema Dheema Dheema Dheema
Dheema Dheema…

Dheema Dheema Dheema Dheema
Dheema Dheema…
Dheema Dheema Dheema Dheema
Dheema Dheema…

Dheema Dheema Dheema Dheema
Dheema Dheema…
Dheema Dheema Dheema Dheema
Dheema Dheema…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *