Anjathe Jeeva Song Lyrics in Tamil

Anjathe Jeeva Song Lyrics in Tamil from Jodi Movie. Ennai Kollai Ittu Pogum or Anjathe Jeeva Song Lyrics has penned in Tamil by Vairamuthu.

பாடல்:அஞ்சாதே ஜீவா
படம்:ஜோடி
வருடம்:1999
இசை:AR ரஹ்மான்
வரிகள்:வைரமுத்து
பாடகர்:சீர்காழி G சிவசிதம்பரம்,
ஸ்வர்ணலதா

Anjathe Jeeva Lyrics in Tamil

பெண்: அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா
ஆனந்த பூவே அன்பே வா ஜல்
அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா
ஆனந்த பூவே அன்பே வா

ஆண்: என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே
வா வா வா வா ஜீவா ஜீவா

ஆண்: என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே
வா வா வா வா ஜீவா ஜீவா

பெண்: பூக்களையே ஆயுத்தமாய்
கொண்டவன் நீதானே
பூவிாிந்து என்னுயிரை
கொன்றவன் நீதானே

பெண்: என் உயிருக்குள்
சுரக்கின்ற ஊற்றே வா
பெண் ரகசியம்
அறிகின்ற காற்றே வா
தேவைகள் தீா்க்கிற
தேவா தேவா வா

ஆண்: ஒரு பூவுக்குள்
வசிக்கிற நிலவே வா
என் போா்வைக்குள்
அடிக்கிற வெயிலே வா
ஒரு புன்னகை பூக்கும்
பூவே வா ஜீவா ஜீவா

ஆண்: காதல் இல்லாத நகரம்
அது காற்று இல்லாத நரகம்
காதல் இல்லாத நகரம்
அது காற்று இல்லாத நரகம்
பெண்: காற்று இல்லாத இடமும்
அட காதல் தொியாமல் நுழையும்

ஆண்: கண்ணில் மணியாகி
உன்னில் உயிராகி
காதல் யோகம்
கொண்டாட வேண்டும்

பெண்: சந்திர மண்டலம் எல்லாம்
நாம் தாவி விளையாடவேண்டும்
ஆண்: ஒன்பது கிரகம் தாண்டி
நாம் ஓடி விளையாட வேண்டும்
பெண்: வானம் முடியும்
முடியாது காதல் பயணம்

ஆண்: என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே
வா வா வா வா ஜீவா ஜீவா

பெண்: என் உயிருக்குள்
சுரக்கின்ற ஊற்றே வா
பெண் ரகசியம்
அறிகின்ற காற்றே வா
தேவைகள் தீா்க்கிற
தேவா தேவா வா

பெண்: அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா
ஆனந்த பூவே அன்பே வா ஜல்
அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா
ஆனந்த பூவே அன்பே வா

ஆண்: காதல் தப்பென்று சொல்ல
அது கெட்ட சொல் ஒன்றும் அல்ல
காதல் தப்பென்று சொல்ல
அது கெட்ட சொல் ஒன்றும் அல்ல
பெண்: இரவு நேரத்து போாில்
நீ என்னை எப்போது வெல்ல

ஆண்: பெண்மை தோற்றாலும்
ஆண்மை தோற்றாலும்
முடிவில் இருவரும்
ஒன்றாக வேண்டும்

பெண்: ஒவ்வொரு காலையின் போதும்
உன் மாா்பில் நான் தூங்க வேண்டும்
ஆண்: காலங்கள் முடிகின்ற போதும்
உன்னை நெஞ்சில் நான் தாங்க வேண்டும்
பெண்: மீண்டும் மீண்டும்
நாம் காதல் ஜென்மம் காணலாம்

ஆண்: என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே
வா வா வா வா ஜீவா ஜீவா

Ennai Kollai Ittu Pogum Song Lyrics

Female: Anjathe Jeeva Nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poove Anbe Vaa Jal
Anjathe Jeeva Nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poove Anbe Vaa

Male: Ennai Kollaiyittu Pogum Azhage Vaa
Ennai Kondru Vitu Pogum Malare Vaa
Vazhkayin Uyire Va Va Va Va Jeeva Jeeva

Female: Pookkalaye Aayuthamaai
Kondavan Neethaane
Poovirinthu En Uyirai
Kondravan Neethaane

Female: En Uyirukkul Surakindra Ootre Vaa
Pen Ragasiyam Arigindra Kaatre Vaa
Thevaigal Theerkira Deva Deva Vaa

Male: Oru Poovukkul Vasikira Nilave Vaa
En Porvaikul Adikkira Veyile Vaa
Oru Punnagai Pookkum
Poove Vaa Jeeva Jeeva

Male: Kadhal Illatha Nagaram
Adhu Kaatru Illatha Naragam
Kadhal Illatha Nagaram
Adhu Kaatru Illatha Naragam

Female: Kaatru Illatha Idamum
Ada Kadhal Theriyamal Nuzhaiyum
Male: Kannil Maniyaagi Unnil Uyiraagi
Kadhal Yogam Kondaada Vendum

Female: Chandhira Mandalam Ellam
Naam Thaavi Vilayaada Vendum
Male: Onbathu Kiragam Thaandi
Naam Odi Vilayaada Vendum
Female: Vaanam Mudiyum
Mudiyaathu Kaadhal Payanam

Male: Ennai Kollaiyitu Pogum Azhage Vaa
Ennai Kondru Vitu Pogum Malare Vaa
Vazhkaiyin Uyire Va Va Va Va Jeeva Jeeva

Female: En Uyirukkul Surakindra Ootre Vaa
Pen Ragasiyam Arigindra Kaatre Vaa
Thevaigal Theerkkira Deva Deva Vaa

Female: Anjathe Jeeva Nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poove Anbe Vaa Jal
Anjathe Jeeva Nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poovae Anbae Vaa

Male: Kadhal Thappendru Solla
Adhu Ketta Sol Ondrum Alla
Kadhal Thappendru Solla
Adhu Ketta Sol Ondrum Alla

Female: Iravu Nerathu Poril
Nee Ennai Eppothu Vella
Male: Penmai Thotraalum
Aanmai Thotraalum
Mudivil Iruvarum Ondraaga Vendum

Female: Ovvoru Kaalayin Bothum
Un Maarpil Naan Thoonga Vendum
Male: Kaalangal Mudikindra Bothum
Unnai Nenjil Naan Thaanga Vendum
Female: Meendum Meendum
Naam Kadhal Jenmam Kaanalaam

Male: Ennai Kollaiyitu Pogum Azhage Vaa
Ennai Kondru Vitu Pogum Malare Vaa
Vazhkaiyin Uyire Va Va Va Va Jeeva Jeeva

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *