Yedi Enna Engadi Adicha Song Lyrics | NEEK Movie (2025)

Yedi Enna Engadi Adicha Song Lyrics in Tamil from Nilavukku En Mel Ennadi Kobam Movie. Yedi Song Lyrics Written in Tamil by Vivek.

பாடல்:ஏடி என்ன எங்கடி அடிச்ச
படம்:நிலவுக்கு என்மேல் என்னடி கோபம்
வருடம்:2025
இசை:GV பிரகாஷ் குமார்
வரிகள்:விவேக்
பாடகர்:தனுஷ், ஜோனிடா காந்தி

Yedi Lyrics in Tamil

ஆண்: ஏதேதோ பேச்சு
நாள்தோறும் ஆச்சு
நீ பேசு நீ பேசு
மயங்குறேன்

பெண்: உன் பார்வையால
தள்ளாடும் மூச்சு
நீ தள்ள நீ தள்ள
மிதக்குறேன்

ஆண்: ஏடி என்ன எங்கடி அடிச்ச
ஏடி எட்டி கெடக்குறேன்
ஏடி என்ன எங்கடி தொலச்ச
ஏடி நானும் முழிக்குறேன்

பெண்: ஏடி உன்ன பார்த்ததனால
சோலி இப்போ முடிஞ்சிதே
ஏடி தன்ன மறந்ததால
ஜோடி சேர்ந்து திரியுதே

ஆண்: ஓ நிமிடம் நழுவி தொலையுதே
நிலவு மடியில் தவழுதே
பெண்: மழையில் மலர்கள் பொழியுதே
பிழையும் சரியில் முடியுதே

ஆண்: பக்கம் வந்து பழகடி
காணும் எல்லாம் அழகடி
பெண்: கண்ணால் எனை சிலை வடி
கல்லில் பூக்கும் மலர்க்கொடி

ஆண்: ஏடி என்ன எங்கடி அடிச்ச
ஏடி எட்டி கெடக்குறேன்
ஏடி என்ன எங்கடி தொலச்ச
ஏடி நானும் முழிக்குறேன்

பெண்: ஏடி உன்ன பார்த்ததனால
சோலி இப்போ முடிஞ்சிதே
ஏடி தன்ன மறந்ததால
ஜோடி சேர்ந்து திரியுதே

ஆண்: ஏதேதோ பேச்சு
நாள்தோறும் ஆச்சு
நீ பேச நான் கேட்க
மயங்குறேன்

பெண்: உன் பார்வையால
தள்ளாடும் மூச்சு
நீ தள்ள நீ தள்ள
மிதக்குறேன்

ஆண்: ஏடி ஏடி ஏடி ஏடி
ஏடி ஏடி ஏடி ஏடி
ஏடி ஏடி ஏடி ஏடி
ஏடி ஏடி ஏடி ஏடி

Yedi Enna Engadi Adicha Lyrics

Male: Yedhedo Pechu
Naal Dhorum Aachu
Nee Pesu Nee Pesu
Mayanguren

Female: Un Paarvaiyaala
Thallaadum Moocchu
Nee Thalla Nee Thalla
Midhakkuren

Male: Yedi Enna Enga Di Adicha
Yedi Etti Kedakkuren
Yedi Enna Enga Di Tholacha
Yedi Naanum Muzhikkuren

Female: Yedi Unna Parthadhanaala
Soli Ippo Mudinjidhae
Yedi Thanna Marandhadhaala
Jodi Serndhu Thiriyudhae

Male: Oh Nimidum Nazhuvi Tholaiyudhae
Nilavu Madiyil Thavazhudhae
Female: Mazhaiyil Malaralgal Pozhiyudhae
Pizhayum Sariyil Mudiyudhae

Male: Pakkam Vandhu Pazhagadi
Kaanum Ellam Azhagadi
Female: Kannaal Ennai Silai Vadi
Kallil Pookkum Malarkodi

Male: Yedi Enna Enga Di Adicha
Yedi Etti Kedakkuren
Yedi Enna Enga Di Tholacha
Yedi Naanum Muzhikkuren

Female: Yedi Unna Parthadhanaala
Soli Ippo Mudinjidhae
Yedi Thanna Marandhadhaala
Jodi Serndhu Thiriyudhae

Male: Yedhedo Pechu
Naal Dhorum Aachu
Nee Pesa Naan Ketkka
Mayanguren

Female: Un Paarvaiyaala
Thallaadum Moochu
Nee Thalla Nee Thalla
Midhakkuren

Male: Yedi Yedi Yedi Yedi
Yedi Yedi Yedi Yedi
Yedi Yedi Yedi Yedi
Yedi Yedi Yedi Yedi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *