Vizhi Veekura Song Lyrics in Tamil | Tamil Beats Lyrics

Vizhi Veekura Song Lyrics in Tamil from Think Indie’s Album. Vizhi Veekura or Unnoda Konja Neram Song Lyrics Penned in Tamil by Adesh Krishna. Sai Abhyankkar and Sai Smriti Sang This Song, and the Music Was Also Composed by Sai Abhyankkar‬.

பாடல்:விழி வீக்குற
படம்:Think Indie
வருடம்:2025
இசை:சாய் அபயங்கர்
வரிகள்:ஆதேஷ் கிருஷ்ணா
பாடகர்:சாய் அபயங்கர், சாய் ஸ்மிருதி

Vizhi Veekura Lyrics in Tamil

ஆண்: உன்னால நாளும் நில்லாம நீடி
சுத்திகிச்சு சுத்திகிச்சு
பொல்லாத பார்வை பல்லால பேச
சொக்கிகிச்சு சொக்க வச்சாளே
யார்… யாரோ…

பெண்: கரச்ச கரையில
கண்ண தேடி காத்திருக்க
களிச்சா காதல கேட்டு வரவா
இருவரும்: நான் கேட்டு வரவா
நான் கேட்டு வரவா
நான் காத்தேன் இரவா தரவா

ஆண்: விழி வீக்குற
வெறும் வார்த்தையா
வரியாக்கி நீ வாசிக்குற
வழி மாத்தி நீ
என்னை வாட்டுற
விண்ணுக்குல உன் வாக்குலயே

ஆண்: விழி வீக்குற
வெறும் வார்த்தையா
வரியாக்கி நீ வாசிக்குற
வழி மாத்தி நீ
என்னை வாட்டுற
விண்ணுக்குல உன் வாக்குலயே

ஆண்: உன்னோட கொஞ்ச நேரம்
நானும் கொஞ்ச வேணும்
புன்னான நெஞ்சு பாயும்
உன்ன பாக்கையில

ஆண்: அஞ்சு நாளும்
உன்ன கெஞ்சுனாலும்
என்ன மிஞ்சுற நெஞ்சுல
மெல்ல வஞ்சம்மா வெய்யுற மெல்ல

ஆண்: ஏ கண்ணே என்னை கொஞ்சம்
காத்தா காதல் மிஞ்சும்
கேட்டா கொட்டி தருவேன் நானே

பெண்: ஏ ராசா ரெண்டு சொல்லில்
லேசா சிக்க வச்சு
என்னை சொக்க வச்சு போறானே

ஆண்: உன்னால நாளும் நில்லாம நீடி
சுத்திகிச்சு சுத்திகிச்சு
பொல்லாத பார்வை பல்லால பேச
சொக்கிகிச்சு சொக்க வச்சாளே

ஆண்: கரச்ச கரையில
கண்ண தேடி காத்திருக்க
களிச்சா காதல கேட்டு வரவா
நான் கேட்டு வரவா
நான் கேட்டு வரவா
நான் காத்தேன் இரவா தரவா

ஆண்: விழி வீக்குற
வெறும் வார்த்தையா
வரியாக்கி நீ வாசிக்குற
வழி மாத்தி நீ
என்னை வாட்டுற
விண்ணுக்குல உன் வாக்குலயே

ஆண்: உன்னோட கொஞ்ச நேரம்
நானும் கொஞ்ச வேணும்
புன்னான நெஞ்சு பாயும்
உன்ன பாக்கையில

ஆண்: அஞ்சு நாளும்
உன்ன கெஞ்சுனாலும்
என்ன மிஞ்சுற நெஞ்சுல
மெல்ல வஞ்சம்மா வெய்யுற மெல்ல

Unnoda Konja Neram Song Lyrics

Male: Unnala Naalum Nillaama Needi
Suthikichu Suthikichu
Pollaatha Paarva Pallaala Pesa
Sokkikichuu Sokka Vachaale
Yaar… Yaaro…

Female: Karacha Karaiyila
Kanna Thedi Kaathirukka
Kalicha Kaadhala Kettu Varava
Both :Naan Kettu Varava
Naan Kettu Varava
Naa Kaathen Iravaa Tharavaa

Male: Vizhi Veekura Verum Vaarthaiya
Variyaakki Nee Vaasikkura
Vazhi Maathi Nee Enna Vaattura
Vinnukkula Un Vaakkulaye

Male: Vizhi Veekura Verum Vaarthaiya
Variyaakki Nee Vaasikkura
Vazhi Maathi Nee Enna Vaattura
Vinnukkula Un Vaakkulaye

Male: Unnoda Konja Neram
Naanum Konja Venum
Punnaana Nenju Paayum
Unna Paakkaiyila

Male: Anju Naalum
Unna Kenjunaalum
Enna Minjura Nenjula
Mella Vanjamma Veiyura Ulla

Male: Hey Kanne Enna Konjam
Kaaththa Kadhal Minjum
Ketta Kotti Tharuven Naane

Female: Hey Raasa Rendu Sollil
Lesa Sikka Vachu
Enna Sokka Vachu Porane

Male: Unnala Naalum Nillaama Needi
Suthikichu Suthikichu
Pollaatha Paarva Pallaala Pesa
Sokkikichuu Sokkikichuu

Male: Karacha Karaiyila
Kanna Thedi Kaathirukka
Kalicha Kaadhala Kettu Varava
Naan Kettu Varava
Naan Kettu Varava
Naa Kaathen Iravaa Tharavaa

Male: Vizhi Veekura Verum Vaarthaiya
Variyaakki Nee Vaasikkura
Vazhi Maathi Nee Enna Vaattura
Vinnukkula Un Vaakkulaye

Male: Unnoda Konja Neram
Naanum Konja Venum
Punnaana Nenju Paayum
Unna Paakkaiyila

Male: Anju Naalum
Unna Kenjunaalum
Enna Minjura Nenjula
Mella Vanjamma Veiyura Ulla

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *