Thanga Poove Song Lyrics in Tamil | Madharaasi Movie (2025)

Thanga Poove Song Lyrics in Tamil from Madharaasi Movie. Uyire Neethane or Thanga Poove Song Lyrics Penned in Tamil by Vivek. This Song Has been sung by Ravi G, and the Music Has Been Composed by Anirudh Ravichander.

பாடல்:தங்கபூவே
படம்:மதராசி
வருடம்:2025
இசை:அனிருத் ரவிச்சந்தர்
வரிகள்:விவேக்
பாடகர்:ரவி G

Thanga Poove Lyrics in Tamil

ஆண்: தங்கபூவே…
உன் கண்ணாலதான்
நின்னேன் நானே

ஆண்: தங்கபூவே…
உன் கண்ணாலதான்
நின்னேன் நானே
ஹே தங்கபூவே…
ஒரு தேவதை வந்தது
என் வழி தானே….ஏ…

ஆண்: வண்ண மானே
உன் பின்னாலத்தான்
வந்தேன் நானே
வண்ண மானே
என் தாய் மடியாகுது
உன்னிழல் தானே…ஏ

ஆண்: உயிரே நீதானே
நான் வாழும் தனி உலகே
பழகி உயிரோட
உயிரானேன் பிரியாதே

ஆண்: இனிமே போகும் தூரம்
இதமா நீயும் நானும்
பறந்தேன் என் வானமா
நீ கெடச்ச மறு நொடியே

ஆண்: நிஜமே நீதானே
நான் தேடும் சிறு மழையே
நிதமே நீதான்னு
நான் பாத்தேன் மறையாதே

ஆண்: எனக்கும் காலம் மாறும்
மெதுவா காயம் ஆறும்
கலந்தேன் உன் கண்ணுல
நான் விழுந்த மறு நொடியே

ஆண்: தங்கபூவே…
உன் கண்ணாலதான்
நின்னேன் நானே
தங்கபூவே…
ஒரு தேவதை வந்தது
என் வழி தானே

ஆண்: நீயும் பக்கம் வந்தாளே
சின்ன பிள்ளையென ஆனேனே
புடிச்சதெல்லாம் வரும் கனவா நீயே

ஆண்: யாரும் இல்லா மண் மேலே
தனி உயிரென நின்னேனே
சுடு மணல் பூமியில் நிழலா நீ

ஆண்: நிறுத்தி கல் வீசும்
வாழ்க்கையில் தன்னாலே
ஒருத்தி வந்தாலே மாறிடும் எல்லாமே
வந்துட்டாலே வந்துட்டாலே
உயிரில் இடி இடிச்சாலே

ஆண்: உயிரே நீதானே
நான் வாழும் தனி உலகே
பழகி உயிரோட
உயிரானேன் பிரியாதே

ஆண்: இனிமே போகும் தூரம்
இதமா நீயும் நானும்
பறந்தேன் என் வானமா
நீ கெடச்ச மறு நொடியே

ஆண்: நிஜமே நீதானே
நான் தேடும் சிறு மழையே
நிதமே நீதான்னு
நான் பாத்தேன் மறையாதே

ஆண்: எனக்கும் காலம் மாறும்
மெதுவா காயம் ஆறும்
கலந்தேன் உன் கண்ணுல
நான் விழுந்த மறு நொடியே

ஆண்: தங்கபூவே…
உன் கண்ணாலதான்
நின்னேன் நானே
தங்கபூவே…
ஒரு தேவதை வந்தது
என் வழி தானே…

Uyire Neethane Song Lyrics

Male: Thangapoove…
Un Kannalatha Ninnen Naane

Male: Thangapoove…
Un Kannalatha Ninnen Naane
Thangapoove…
Oru Dhevadha Vandhadhu
En Vazhi Dhaane

Male: Vanna Maane
Un Pinnalathaan Vandhen Naane
Vanna Maane
En Thaaai Madiyaagudhu
Un Nizhal Dhaane

Male: Uyire Needhaane
Naan Vaazhum Thani Ulage
Pazhagi Uyiroda
Uyiraanen Piryaadhe

Inime Pogum Dhooram
Idhamaaa Neeyum Naanum
Paradhen En Vaanamaa
Nee Kedacha Maru Nodiye

Male: Nijame Needhaane
Naan Thedum Siru Mazhaiye
Nidhame Needhaan-Nu
Naan Paathen Maraiyaathe

Male: Enakkum Kaalam Maarum
Medhuvaa Kaayam Aarum
Kalandhen Un Kannula
Naan Vizhundha Maru Nodiye

Male: Thangapoove…
Un Kannalatha Ninnen Naane
Thangapoove…
Oru Dhevadha Vandhadhu
En Vazhi Dhaane

Male: Neeeyum Pakkam Vandhaale
Chinna Pillayena Aanene
Pudichadhellaam Varum Kanava Neeye

Male: Yaarum Ilaa Mann Mele
Thani Uyirena Ninnene
Sudumanal Boomiyil Nizhalaa Nee

Male: Niruthi Kal Veesum
Vaazhkayil Thannalae
Oruthi Vandhaale Maaridum Ellaame
Vandhutaale Vandhutaale
Uyiril Idi Idichaalae

Male: Uyire Needhaane
Naan Vaazhum Thani Ulage
Pazhagi Uyiroda
Uyiraanen Piryaadhe

Inime Pogum Dhooram
Idhamaaa Neeyum Naanum
Paradhen En Vaanamaa
Nee Kedacha Maru Nodiye

Male: Nijame Needhaane
Naan Thedum Siru Mazhaiye
Nidhame Needhaan Nu
Naan Paathen Maraiyaathe

Male: Enakkum Kaalam Maarum
Medhuvaa Kaayam Aarum
Kalandhen Un Kannula
Naan Vizhundha Maru Nodiye

Male: Thangapoove…
Un Kannalatha Ninnen Naane
Thangapoove…
Oru Dhevadha Vandhadhu
En Vazhi Dhaane

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *