Thalapathy Kacheri Song Lyrics in Tamil | Jana Nayagan Movie

Thalapathy Kacheri Song Lyrics in Tamil from Jana Nayagan Movie. Thalapathy Kacheri Song Lyrics has penned in Tamil by Arivu. This Song was sung by Anirudh Ravichander, Thalapathy Vijay and Arivu.

பாடல்:தளபதி கச்சேரி
படம்:ஜன நாயகன்
வருடம்:2025
இசை:அனிரூத் ரவிச்சந்தர்
வரிகள்:அறிவு
பாடகர்:தளபதி விஜய், அனிரூத் ரவிச்சந்தர், அறிவு

Thalapathy Kacheri Lyrics in Tamil

எங்கண்ணே வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
எங்கண்ணே வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி

ஐஷ்-அ அங்க கொஞ்சம் பாரு
அண்ணனோட பேரு ஜொலிக்குதுடா
ஸ்லோவ்-மோ தெறிக்குத்துடா

நண்பா நம்பி செல்லம் கேளு
நம்பிக்கையா சேரு
இருக்குதுடா காலம் பொறக்குதுடா

தனக்கென்னு வாழாத
நீ தரத்துல தாழாத
ஏ ஒருத்தனும் வாரானே
திருத்திட போறானே

தள்ளு தள்ளு மா
தளபதி ப்ளாஸ்டு ப்ளாஸ்டு

எங்கண்ணே வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
வாங்கன்னா வணக்கங்கண்ணா
வெறித்தனமா வைப் ஆவலாமா

எங்கண்ணே வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
கொடிய பறக்க விட்டு
விருந்து வெச்சு கொண்டாடலாமா

பகுலு விட்டாய் பகுலு விட்டாய்
பகுலு விட்டாய் விட்டாய் ரே
பகுலு விட்டாய் பகுலு விட்டாய்
பகுலு விட்டாய் விட்டாய் ரே

பகுலு விட்டாய் பகுலு விட்டாய்
பகுலு விட்டாய் விட்டாய் ரே
பகுலு விட்டாய் பகுலு விட்டாய்
பகுலு விட்டாய் விட்டாய் ரே

ஹே ஃபடி ஆர் யு ரெடி
தெறிக்கட்டும் சரவெடி
பறக்கட்டும் நம்ம கொடி
வர தடைகளுக்கெல்லாம்
தொடை நடுங்கிட

ஸ்டெடி ஸ்மைல் ஃபடி
தீ பொறி இரு விழி
நீ வகு புது வழி
பல தலைமுறை
தளபதி பேர சொல்ல

தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
நம்பண்ணன் போல யாரு காட்டு
தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
எங்க அண்ணன் போல யாரு காட்டு

ஒரு மாம்பெறும் நாடு
அதன் வேர்களில் நம்ம வேர்வை பாரு
மரம் மேல் ஒரு கூடு
அதன் தாய் வழி சொந்தம் இந்த காடு

ஆவோ டுகெதர் பையா பையா
ஜாதி பேதம்லா லேதைய்யா
நிங்கள் சிநேகம் போல் மண்ணில் எங்கும்
அண்ணன் கண்ணில் ஓ சைய்யா

ஏ ஒருத்தனும் வாரானே
திருத்திட போறானே
தங்கமே தளபதி
பிளாஸ்டு ப்ளாஸ்டு

எங்கண்ணே வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
வாங்கன்னா வணக்கங்கண்ணா
வெறித்தனமா வைப் ஆவலாமா

எங்கண்ணே வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
கொடிய பறக்க விட்டு
விருந்து வெச்சு கொண்டாடலாமா

தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
நம்பண்ணன் போல யாரு காட்டு
தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
எங்க அண்ணன் போல
யாருனா காட்டுற டேய்

தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
நம்பண்ணன் போல யாரு காட்டு
தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
எங்க அண்ணன் போல யாரு காட்டு

Jana Nayagan Song Lyrics

Enganney V Kacheri
Thalapathy Kacheri
Enganney V Kacheri
Thalapathy Kacheri

Eyes Ah Anga Konjam Paaru
Annannoda Peru
Jolikkuthu Daa
Slow-Mo Therikkuthu Daa

Nanba Nambi Chellam Kelu
Nambikaiyaa Seru
Irukkuthu Daa
Kaalam Porakkuthu Daa

Thanakennu Vaazhatha
Nee Tharathula Thaazhadhaa
Aeh Oruthanum Varanae
Thiruthida Poranae
Thallu Thallu Maa
Thalapathy Blast-U Blast-U

Enganney V Kacheri
Thalapathy Kacheri
Vaanganna Vanakkanganna
Verithanama Vibe-Avalama

Enganney V Kacheri
Thalapathy Kacheri
Kodiya Parakka Vittu
Virundhu Vechu Kondaadalamaa

Pagulu Vittaai Pagulu Vittaai
Pagulu Vittaai Vittaai Vittaai Re
Pagulu Vittaai Pagulu Vittaai
Pagulu Vittaai Vittaai Vittaai Re

Pagulu Vittaai Pagulu Vittaai
Pagulu Vittaai Vittaai Vittaai Re
Pagulu Vittaai Pagulu Vittaai
Pagulu Vittaai Vittaai Vittaai Re

Hey Buddy Are You Ready
Therikkatum Saravedi
Prakkattum Namma Kodi
Vara Thadaigalukellam
Thodai Nadungida

Steady Smile Buddy
Thee Pori Iru Vizhi
Nee Vagu Pudhu Vazhi
Pala Thalaimura
Thalapathy Pera Solla

Thalapathy-Ku Indha Paattu
Nambannan Pola Yaaru Kaattu
Thalapathy-Ku Indha Paattu
Enga Annan Pola Yaaru Kaattu

Oru Maamberum Naadu
Adhan Vergalil Namma Vervai Paaru
Maram Mel Oru Koodu
Adhan Thaai Vazhi Sondham Indha Kaadu

Aavoo Together Bhaiya Bhaiya
Jaathi Bedham-La Ledhayaa
Ningal Sneham Pol Mannil Engum
Annan Kannil Ohh Chaiyyaa

Aeh Oruthanum Vaaranae
Thiruthida Poraanae
Thangamey Thalapathy
Blast-U Blast-U

Enganney V Kacheri
Thalapathy Kacheri
Vaanganna Vanakkanganna
Verithanama Vibe-Avalama

Enganney V Kacheri
Thalapathy Kacheri
Kodiya Parakka Vittu
Virundhu Vechu Kondaadalamaa

Thalapathy-Ku Indha Paattu
Nambannan Pola Yaaru Kaattu
Thalapathy-Ku Indha Paattu
Enga Annan Pola
Yaaru Na Kaatra Dei Enga Annan

Thalapathy-Ku Indha Paattu
Nambannan Pola Yaaru Kaattu
Thalapathy-Ku Indha Paattu
Enga Annan Pola Yaaru Kaattu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *