Singari Song Lyrics in Tamil | Dude Movie (2025)

Singari Song Lyrics in Tamil from Dude Movie. Singari Enna Konjam Song Lyrics has been penned in Tamil by Sanjay Semvi. This Song was sung by Pradeep Ranganathan and composed by Sai Abhyankkar.

பாடல்:சிங்காரி என்ன கொஞ்சம்
படம்:டூட்
வருடம்:2025
இசை:சாய் அபியங்கர்
வரிகள்:சஞ்சய் செம்வி
பாடகர்:பிரதீப் ரங்கநாதன், சாய் அபியங்கர்,
சாய் ஸ்மிருதி

Singari Song Lyrics in Tamil

சிங்காரி என்ன கொஞ்சம்
சிக்காம சிக்கெடுத்தா
காத்தோட சுத்த வச்சா
ரிங்கா ரிங்கா

மன்னாதி மண்ணரெல்லாம்
பின்னாடி வந்தாலுமே
என்னான்ட மாட்டிக்கின்னா
தங்கா தங்கா

காங்காழி கண்ணுலதான்
தள்ளாடி உழுந்துபுட்டான்
சூடான சூர போது
ஏறிகிச்சா கிச்சா

மெல்லமா என்ன நீயும்
தலுக்கா தள்ளி விட்டா
தானநன்னா தானநன்னான்னா

மனமா தேச்சு வுட்டேன் சந்தனமா
ஏத்தி வச்சா குங்குமமா
பாத்தேனே கண்ணால
கேட்டேனே உன்ன போல

ஆக்கி வச்சு கெஞ்சனுமா
தூக்கி வச்சு கொஞ்சணுமா
மனமா கேக்குறியே
பேச்சு நல்லால்ல

சிங்காரி என்ன கொஞ்சம்
சிக்காம சிக்கெடுத்தா
காத்தோட சுத்த வச்சா
ரிங்கா ரிங்கா

மன்னாதி மண்ணரெல்லாம்
பின்னாடி வந்தாலுமே
என்னான்ட மாட்டிக்கின்னா
தங்கா தங்கா

ஏய் ஏடக்கூடா இடுப்புல
எக்கச்சக்க மடிப்புல
உச்சகட்டத்துக்கு போனேன் ஏர்-ருல்ல

அடி மேடு பள்ளம் பாத்து நான்
சொக்கி போனேன் கேர்-ருல்ல
தூக்கி வெச்சு தாக்க போறேன் நேர்ருல்ல

மங்கை அவள் கூந்தலுக்குள்ளே
மல்லுயுத்தம் நடக்குதா
மன்றம் வந்த தென்றலும் இப்போ
வெக்கப்பட்டு சிரிக்குதா

விண்டர்ருல வெயிலு அடிக்க
ஓடம்பெல்லாம் சிலுக்குதா
நரம்பெல்லாம் பொடச்சுக்குனு
நீதான் நீதான் வேணுமுன்னு கிளியே

ஜன்னல் வழி மின்னலும் தெரிக்குது
காலும் ரெண்டும் பின்னின்னு கெடக்குது
மூணு மணி முடிஞ்சும்
அதுங்க கொஞ்சின்னு கெடக்குது

சிங்காரி என்ன கொஞ்சம்
சிக்காம சிக்கெடுத்தா
காத்தோட சுத்த வச்சா
ரிங்கா ரிங்கா

மன்னாதி மண்ணரெல்லாம்
பின்னாடி வந்தாலுமே
என்னான்ட மாட்டிக்கின்னா
தங்கா தங்கா

மனமா தேச்சு வுட்டேன் சந்தனமா
ஏத்தி வச்சா குங்குமமா
பாத்தேனே கண்ணால
கேட்டேனே உன்ன போல

ஆக்கி வச்சு கெஞ்சனுமா
தூக்கி வச்சு கொஞ்சனுமா
மனமா கேக்குறியே
பேச்சு நல்லால்ல

ஏய் ரிங்கா ரிங்கா ரிங்கா
ஹே தங்கா தங்கா தங்கா
ஏய் ரிங்கா ரிங்கா ரிங்கா
ஏய் தங்கா தங்கா தங்கா

ஏய் ரிங்கா ரிங்கா ரிங்கா
ஏய் தங்கா தங்கா தங்கா
ஏய் ரிங்கா ரிங்கா ரிங்கா
ஏய் தங்கா தங்கா தங்கா

Dude Movie Song Lyrics

Singari Enna Konjam
Sikkama Sikkeduthaa
Kaathoda Sutha Vecha
Ringa Ringa

Mannadhi Mannarellam
Pinnadi Vandhalumae
Ennanda Maatikina
Thanga Thanga

Kaandhazhi Kannuladhan
Thalladi Undhuputtan
Soodana Soora Bodha
Yerikicha Kicha

Mellama Enna Neeyum
Thalukka Thalli Vitta
Thaana Nana Thaana Nana Naaa

Manama Thechuvutten Sandhanama
Yethi Vecha Kungumamaa
Paathenae Kannala
Kettenae Unna Pola

Aakki Vechu Kenjanuma
Thookki Vechu Konjanuma
Manama Kekuriye Pechu Nallalla

Singari Enna Konjam
Sikkama Sikkedutha
Kaathoda Sutha Vecha
Ringa Ringa

Mannadhi Mannarellam
Pinnadi Vandhalumae
Ennanda Maatikina
Thanga Thanga

Eh Yedakuda Iduppula
Yekachakka Madippula
Uchakattathuku Ponen Air-U La

Adi Medu Pallam Paathu Na
Sokki Ponen Gar Uh La
Thooki Vechu Thakka Poren Nerula

Mangai Aval Koondhalukkullae
Malluyutham Nadakkudha
Mandram Vandha Thendralum Ippo
Vekkapattu Sirikkudhaa

Winter-U La Veyilu Adikka
Odambellam Silukkuthaa
Narambellam Podachukkunu
Needhan Needhan Venumunu Kizhiliye

Jannal Vazhi Minnalum Therikkudhu
Kaalum Rendum Pinninu Kedakkudhu
Moonu Mani Mudinchum
Adhunga Konjinnu Kedakkudhu

Singari Enna Konjam
Sikkama Sikkedutha
Kaathoda Sutha Vecha
Ringa Ringa

Mannadhi Mannarellam
Pinnadi Vandhalumae
Ennanda Maatikina
Thanga Thanga

Manama Thechuvutten Sandhanama
Yethi Vecha Kungumamaa
Paathenae Kannala
Kettenae Unna Pola

Aakki Vechu Kenjanuma
Thookki Vechu Konjanuma
Manama Kekuriye Pechu Nallalla

Hey Ringa Ringa Ringa
Hey Thanga Thanga Thanga
Hey Ringa Ringa Ringa
Hey Thanga Thanga Thanga Thanga

Hey Ringa Ringa Ringa
Hey Thanga Thanga Thanga
Hey Ringa Ringa Ringa
Hey Thanga Thanga Thanga Thanga

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *