Oorum Blood or En Moochu Ava Pechu Ava Lyrics in Tamil from Dude Movie. Oru Alai Ava Kalai Ava Song Lyrics Written in Tamil by Paal Dabba. This Song Has Been Composed and Sung by Sai Abhyankkar.
| பாடல்: | ஊறும் ப்ளட் |
|---|---|
| படம்: | Dude |
| வருடம்: | 2025 |
| இசை: | சாய் அபியங்கர் |
| வரிகள்: | பால் டப்பா |
| பாடகர்: | சாய் அபியங்கர், தீப்தி சுரேஷ் |
Oorum Blood Song Lyrics in Tamil
பெண்: தொட்டா டேய் பட்டாசா
நான் வெடிக்கிற
டென் தவுசன்ட் வாலா ஹே!
சுட்டா டேய் புல்லட்டா
நான் தெரிக்கிற
சல் தூ கோன் யே சாலா!
ஆண்: அலையே அலையே
காட்டுல மழையே
அல்லல்லே அல்ல டூட்
செதற பதற வுடுவன் நா ஒதற
அல்லல்லே அல்ல டூட்
ஆண்: ஊறும் ப்ளட்டு டென் தவுசன்ட்
ஆராவ கொண்டு அச்சாடு
நீ எத்தனையோ வருதங்கள பாத்தா
அத்தனையும் ஓர்த்ன்னுதான் ஆக்க
ஆண்: டூட் உன்ன மிஞ்சினவன்
யாரும் இல்ல செஞ்சிரு வச்சி
ஜஸ்ட் அனதர் பெர்ஸனன்னு பாத்தா
இளிச்சிவன்லா ஹிஸ்டரி கேட்டா
ஆண்: மன்னன் நான்
வந்தனா ஊர் அலற
கண்ணன் நான்
தொட்டன்னா பூ மலர
ஆண்: என்னென்ன சொல்ல
என்ன வெல்ல யாரும் இல்லை
ராஜாதி ராஜன் நான்
ராவ்வான்ன ராவணன்னா…
ஆண்: மன்னன் நான்
வந்தனா ஊர் அலற
கண்ணன் நான்
தொட்டன்னா பூ மலர
ஆண்: என்னென்ன சொல்ல
என்ன வெல்ல யாரும் இல்லை
ராஜாதி ராஜன் நான்
ராவ்வான்ன ராவணன்னா…
ஆண்: உன்ன தான பாத்துக்க
நான் இங்க காத்திருக்கேன்
என் நெஞ்சி ஏங்கிருக்க
உன்ன பாக்க வானத தாண்டியும் வந்து
என் காதல காமிப்பேன் நா நா நா
பெண்: என் மூச்சவன் பேச்சவன்
பேர் சொல்லும் அழகவன்
எனக்குள்ள கலக்குற
ஆக்ஸிஜன் அளவவன்
பெண்: யார் அவன் யார் அவன்
ஊர் சொல்லும் ஸ்டார் அவன்
அவன்தான் என்னவனா
ஆண்: ஒரு அலை அவ கலை அவ
அழகிய நிலவவ
நிழலிலும் ஜொலிக்கிற
நிரந்தர ஒளியவ
ஆண்: சரியவ தவறவ
சிரிக்கிற சிரிப்புக்கு
அவதான் காரணமா
ஆண்: மன்னன் நான்
வந்தனா ஊர் அலற
கண்ணன் நான்
தொட்டன்னா பூ மலர
ஆண்: என்னென்ன சொல்ல
என்ன வெல்ல யாரும் இல்ல
ராஜாதி ராஜன் நான்
ராவ்வான்ன ராவணன்னா…
பெண்: தொட்டா டேய் பட்டாசா
நான் வெடிக்கிற
டென் தவுசன்ட் வாலா ஹே!
சுட்டா டேய் புல்லட்டா
நான் தெரிக்கிற
சல் தூ கோன் யே சாலா!
பெண்: ஐ ஆம் ஜஸ்ட் சில்லிங்
ஆயா ஸ்கூல் ஆ!
ஐயா ஹூ! ப்ராபெர் ஸ்டைல்லா
ஓட்றா காலி
நான் போடுற வேளில க்ளோஸ்
ரைட்-ஆ டைட்-ஆ குடுக்குறான் போஸ்
ஆண்: மன்னன் நான்
வந்தனா ஊர் அலற
கண்ணன் நான்
தொட்டன்னா பூ மலர
ஆண்: என்னென்ன சொல்ல
என்ன வெல்ல யாரும் இல்லை
ராஜாதி ராஜன் நான்
ராவ்வான்ன ராவணன்னா…
En Moochu Ava Pechu Ava Lyrics
Female: Thotta Dei Pattasa
Naa Vedikira 10000 Wala Hey
Sutta Dei Bullet Ah
Naa Therikira Chal Thu Kon Ye Sala
Male: Alaiye Alaiye Kaattula Mazhaiye
Allalley Alla Dude
Sethara Pathara Uduvan Na Othara
Allalley Alla Dude
Male: Oorum Bloodu
10000 Aura Va Kondu Achchadu
Nee Ethanaiyo Varuthangala Paatha
Athanaiyum Worth Nu Thaan Aakka
Male: Dude Unna Minjinavan
Yaarum Illa Senjiru Vachi
Just Another Person Nu Paathaa
Ilichivan Laa History Ya Kettaa
Male: Mannan Naa Vanthana Oor Alara
Kannan Naa Thottanna Poo Malara
Ennenenna Solla Enna Vella Yaarum Illa
Raajathi Raajan Naa Raw-Vaana Raavanaa…
Male: Mannan Naa Vanthana Oor Alara
Kannan Naa Thottanna Poo Malara
Ennenenna Solla Enna Vella Yaarum Illa
Raajathi Raajan Naa Raw-Vaana Raavanaa…
Male: Unna Thaana Paathuka
Naa Inga Kaathiruken En Nenji Yengiruka
Una Paakka Vaanatha Thaandiyum Vandhu
En Kaadhala Kaamipen Naa Naa Naa
Female: En Moochavan Pechavan
Per Solum Azhagavan
Enakkulla Kalakkura
Oxygen Alavavan
Female: Yaar Avan Yaar Avan
Oor Solum Star Avan
Avan Than Ennavanaa
Male: Oru Alai Ava Kalai Ava
Azhagiya Nilavava
Nizhalilum Jolikkira
Niranthara Oli Ava
Male: Sari Ava Thavarava
Sirikira Siripukku
Avathaan Kaaranamaa
Male: Mannan Naa Vanthana Oor Alara
Kannan Naa Thottanna Poo Malara
Ennenenna Solla Enna Vella Yaarum Illa
Raajathi Raajan Naa Raw-Vaana Raavanaa…
Female: Thotta Dei Pattasa
Naa Vedikira 10000 Wala Hey
Sutta Dei Bullet Ah
Naa Therikira Chal Thu Kon Ye Sala
Female: I’m Just Chilling Aaya Cool Ah!
Aya Hooo! Proper Style Ah
Odra Gaali Naa Podra Velila La Close
Right Ah Tight Ah Kudukuran Pose
Male: Mannan Naa Vanthana Oor Alara
Kannan Naa Thottanna Poo Malara
Ennenenna Solla Enna Vella Yaarum Illa
Raajathi Raajan Naa Raw-Vaana Raavanaa…
