Naan Yaar Iraiva Song Lyrics in Tamil | Dragon Movie (2025)

Naan Yaar Iraiva Song Lyrics in Tamil from Dragon Movie. Naan Yaar Iraiva Song Lyrics Written in Tamil by Ko Sesha and Music by Leon James.

பாடல்:நான் யார் இறைவா
படம்:Dragon
வருடம்:2025
இசை:லியோன் ஜேம்ஸ்
வரிகள்:கோ சேஷா
பாடகர்:யுவன் சங்கர் ராஜா

Iraivaa Lyrics in Tamil

அரக்கர்கள் வானில் இருந்து
இறங்குவதில்லை
மனிதன் தான் தீமை செய்து
அரக்கன் ஆகிறான்

இதயத்தில் தர்மம் என்றும்
உறங்குவதில்லை
இதை உணர்பவன் தானே
மீண்டும் மனிதன் ஆகிறான்

இங்கு எதை தேடி வந்தோம் இன்று
எது வாங்க ஆனோம் இன்று
அறியாதவன் மிருகம் ஆகிறான்

நான் யார் இறைவா
விடை தா இறைவா
நான் யார் இறைவா
பதில் சொல்ல மண்ணில் வருவாயா

நான் யார் இறைவா
விடை தா இறைவா
நான் யார் இறைவா
விடையாக எனக்குள் வருவாயா

இங்கு பிறர் சிந்தும் கண்ணீர் மழையில்
குளிர் காய வேண்டும் என்று
நினைகின்றவன் அரக்கன் ஆகிறான்

நான் பிறர் கண்ட கனவை கொன்று
உயிர் வாழ்வது சரியா என்று
கேள்வி கேட்பவன் மனிதன் ஆகிறான்

நான் யார் இறைவா
விடை தா இறைவா
நான் யார் இறைவா
பதில் சொல்ல மண்ணில் வருவாயா

நான் யார் இறைவா
விடை தா இறைவா
நான் யார் இறைவா
விடையாக எனக்குள் வருவாயா

Naan Yaar Iraiva Song Lyrics

Arakkargal Vaanil Irunthu
Iranguvathillai
Manithan Thaan Theemai Seithu
Arakkan Aagiraan

Idhayaththil Dharmam Endrum
Uranguvathillai
Idhai Unarpavanthaanae
Meendum Manithan Aagiraan

Ingu Edhai Thedi Vanthom Indru
Edhu Vaanga Aanom Indru
Ariyaathavan Mirugam Aagiraan

Naan Yaar Iraivaa
Vidai Thaa Iraivaa
Naan Yaar Iraivaa
Padhil Solla Mannil Varuvaayaa

Naan Yaar Iraivaa
Vidai Thaa Iraivaa
Naan Yaar Iraivaa
Vidaiyaaga Enakkul Varuvaayaa

Ingu Pirar Sinthum Kanneer Mazhaiyil
Kulir Kaaya Vendum Endru
Ninaikkindravan Arakkan Aagiraan

Naan Pirar Kanda Kanavai Kondru
Uyira Vazhavathu Sariyaa Endru
Kelvi Ketppavan Manithan Aagiraan

Naan Yaar Iraivaa
Vidai Thaa Iraivaa
Naan Yaar Iraivaa
Padhil Solla Mannil Varuvaayaa

Naan Yaar Iraivaa
Vidai Thaa Iraivaa
Naan Yaar Iraivaa
Vidaiyaaga Enakkul Varuvaayaa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *