Kannadi Poove Song Lyrics in Tamil | Naalam Inga Yaaradi Lyrics

Kannadi Poove Song Lyrics in Tamil from Retro Movie. Kannadi Poove or Naalam Inga Yaaradi Song Lyrics Written in Tamil by Vivek.

பாடல்:கண்ணால என் கண்ணோட மோதும்
படம்:Retro
வருடம்:2025
இசை:சந்தோஷ் நாராயணன்
வரிகள்:விவேக்
பாடகர்:சந்தோஷ் நாராயணன்

Kannadi Poove Song Lyrics in Tamil

கண்ணால என் கண்ணோட மோதும்
கண்ணாடி பூவே நீதான்டி
உன்னோடு நான் ஒன்னாக வேணும்
வேற எதுவும் வேணான்டி

அடி என்னாடி நீ அழகியே
நெஞ்சு அல்லாடுதே விலகியே
கொஞ்சம் முன்னாடி நான் பழகியே
இப்ப தள்ளாடுறேன்

கால் போகாதடி நீ விட்டாலுமே
நான் உன்னோடதான் தீ சுட்டாலுமே
உனக்குள் பொறந்து உனக்குள் மரிக்கும்
ஒரு ஆண் பறவ என்ன பாரடி

பாவமடி என் நெஞ்சு
சின்ன எறும்பாச்சு
கால வெச்சா என் கால
மேல ஏறி போச்சு

நாலாம் இங்கே யாரடி
நீதான் மொத்தம் பாரடி
காதல் வேற ஏதடி
நீ நான் மட்டும் தானடி

வண்டார்கொடி என் வண்ணக்கிளி
என் உள்ளாரா உன்னால காயம்
வழிகண்டேனடி உயிர் கொண்டேனடி
என் அன்பான கூடு நீயும்

நம்ம சேர்ந்து தொட்ட பூ மரம்
மலர் மலரா பொழியும்

கண்ணால என் கண்ணோட மோதும்
கண்ணாடி பூவே நீதான்டி
உன்னோடு நான் ஒன்னாக வேணும்
வேற எதுவும் வேணான்டி

அடி என்னாடி நீ அழகியே
நெஞ்சு அல்லாடுதே விலகியே
கொஞ்சம் முன்னாடி நான் பழகியே
இப்ப தள்ளாடுறேன்

இருட்டு காடு
ரெண்டே பேர் இடையே கோடு
நெனப்பில் சூடு
நா வாழும் கம்பி கூடு

நேத்தெல்லாம் காத்து கூறாச்சே
நித்தமும் நேர போராச்சே
உன் முகம் பாக்கும் நாளாச்சே
வாழவே ஆசையாச்சே

வண்டார்கொடி என் வண்ணக்கிளி
என் உள்ளாரா உன்னால காயம்
வழிகண்டேனடி உயிர் கொண்டேனடி
என் அன்பான கூடு நீயும்

மறையாதே இந்த காதலும்
மழை மழையாய் பொழியும்

கண்ணால என் கண்ணோட மோதும்
கண்ணாடி பூவே நீதான்டி
உன்னோடு நான் ஒன்னாக வேணும்
வேற எதுவும் வேணான்டி

அடி என்னாடி நீ அழகியே
நெஞ்சு அல்லாடுதே விலகியே
கொஞ்சம் முன்னாடி நான் பழகியே
இப்ப தள்ளாடுறேன்

அழகியே… இப்போ தள்ளாடுறேன்
விலகியே… இப்போ தள்ளாடுறேன்
பழகியே… ஏ லே லே லே லே லே

இப்போ தள்ளாடுறேன்
இப்போ தள்ளாடுறேன்
நான் தள்ளாடுறேன்
தள்ளாடுறேன் நான் தள்ளாடுறேன்
நான் தள்ளாடுறேன்

Naalam Inga Yaaradi Song Lyrics

Kannala En Kannoda Modhum
Kannadi Poove Needhandi
Onnodu Naan Onnaaga Venum
Vera Edhuvum Venaandi

Adi Ennnadi Nee Azhagiye
Nenju Allaadudhe Velagiye
Konjam Munnadi Naan Pazhagiye
Ippo Thallaaduren

Kaal Pogaadhadi Nee Vittalumae
Naa Unnoda Dhaan Thee Suttaalumae
Unakkul Porandhu Unakkul Marikkum
Oru Aan Parava Enna Paaradi

Paavamadi En Nenju
Chinna Erumbachu
Kaala Vechu En Kaalam
Mela Yeri Pochu

Naalam Inge Yaaradi
Needhaan Motham Paaradi
Kaadhal Vera Yedhadi
Nee Naa Mattum Dhaanadi

Vandarkodi En Vannakilli
En Ullara Unnala Kaayam
Vazhi Kandenadi Uyir Kondenadi
En Anbana Koodu Neeyum

Namma Serndhu Thotta Poomaram
Malar Malara Pozhiyum

Kannala En Kannoda Modhum
Kannadi Poove Needhandi
Onnodu Naan Onnaaga Venum
Vera Edhuvum Venaandi

Adi Ennnadi Nee Azhagiye
Nenju Allaadudhe Velagiye
Konjam Munnadi Naan Pazhagiye
Ippo Thallaaduren

Iruttu Kaadu
Rendae Per Idaiyae Kodu
Nenappil Soodu
Naa Vaazhum Kambi Koodu

Nethelaam Kaathu Kooraache
Nithamum Nera Poraache
Un Mugam Paakkum Naalaache
Vaazhave Aasiyaache

Vandarkodi En Vannakilli
En Ullara Unnala Kaayam
Vazhi Kandenadi Uyir Kondenadi
En Anbaana Koodu Neeyum

Maraiyaadhe Indha Kadhalum
Mazha Mazhaiya Pozhiyum

Kannala En Kannoda Modhum
Kannadi Poove Needhandi
Onnodu Naan Onnaaga Venum
Vera Edhuvum Venaandi

Adi Ennnadi Nee Azhagiye
Nenju Allaadudhe Velagiye
Konjam Munnadi Naan Pazhagiye
Ippo Thallaaduren

Azhagiye… Ippo Thallaaduren
Velagiye… Ippo Thallaaduren
Pazhagiye… Ye Le Le Le Le Le

Ippo Thallaaduren
Ippo Thallaaduren
Naan Thallaaduren
Thallaaduren Naan Thallaaduren
Naan Thallaaduren

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *