Jingucha Song Lyrics in Tamil | Sikkitan Sikkitan Song Lyrics

Jingucha Song Lyrics in Tamil from Thug Life Movie. Jingucha or Sikkitan Sikkitan Song Lyrics Written in Tamil by Kamal Hasan.

பாடல்:ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
படம்:Thug Life
வருடம்:2025
இசை:AR ரஹ்மான்
வரிகள்:கமல்ஹாசன்
பாடகர்:வைஷாலி சமந்த், சக்திஸ்ரீ கோபாலன், ஆதித்யா RK

Jingucha Song Lyrics in Tamil

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா

பெண்: எங்க சுந்தரவள்ளிய
இன்னும் சுந்தரம் ஆக்குங்க
இந்த சர்க்கரைக்கட்டிய
சேத்து பொங்கல் ஆக்குங்க

பெண்: எங்க கங்க கொடுத்தோம்
உங்க அடுப்பில் சேத்துக்க
ஆண்: உலையில் அறம்பொருளின்பம்
மூன்னையும் சேத்து மூட்டுங்க

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண்: பந்தலுக்கு ஈசானி மூலை
குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண்: பக்கமா பள்ளம் பறிச்சாச்சு

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண்: குங்குமமும் மஞ்சளும் சேர்த்தாச்சு
குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண்: மங்களமோ மங்களம் உண்டாச்சு

ஆண்: அப்பனின் கண்மணியாம்
அற்புத பாவை இவள்
நடத்தின சுயம்வரத்தில்
தேர்ந்தவன் என் மகன்தாங்க

ஆண்: தூரத்து சொர்க்கத்திலே
நிச்சயம் செய்யாமல்
கிட்டத்து நட்புலையே
பிடிச்ச என் கிரகலட்சுமி

பெண்: ஹே ஜிங்கு ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
குழு: பெரிசுங்க சம்மதிச்சு
பெண் : ஜிங்கு ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
குழு: சம்மந்தம் செய்யாட்டி

பெண்: ஜிங்கு ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
குழு: பிரசவம் முடிஞ்சதும்தான்
பெண்: ஓஹூ ஓஹூ…
குழு: ஓஓஹூ… ஓஹூ ஓஓஓ

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண்: பந்தலுக்கு ஈசானி மூலை
குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண்: பக்கமா பள்ளம் பறிச்சாச்சு

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண்: குங்குமமும் மஞ்சளும் சேர்த்தாச்சு
குழு: ஆ ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண்: மங்களமோ மங்களம் உண்டாச்சு

பெண்: ஒருமையிலே பேரைச்சொல்லி
அடிச்சு வைதவா
பந்தலிலே பணிவுகாட்டும்
வேஷம் போடுறா

பெண்: பல நாளாய்
கனவில் மட்டும் பாத்த காட்சிய
முதலிரவில் தணிக்கையின்றி
பார்க்க போகிறா

ஆண்: ஓஹ் ஓ… அடியே…
சிங்காரமாய் சிரிப்பை
அடக்கும் கள்ளி
என் குளத்தில் மட்டும்
மலரும் இந்த அல்லி

ஆண்: சிறு குண்டுமல்லி போல்
பல புள்ள குட்டிய
இவ பெத்து போட
போவதெல்லாம் இங்கத்தான்

பெண்: சிக்கிட்டான் சிக்கிட்டான்
சிக்காத காளை
சமையலுக்கு உதவ ஆளு
கெடைச்சிட்டான்

பெண்: சம்சாரம் சொன்னதையே
வேதம்-னு ஓதுவான்
பொண்டாட்டி தாசனவே மாறுவான்

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண்: ஊருக்குள்ள வம்பு பண்ணுவான்
குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண்: வீட்டுகுள்ள சொம்பு தூக்குவான்

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண்: ஊருக்குள்ள வம்பு பண்ணுவான்
குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
பெண்: வீட்டுகுள்ள சொம்பு தூக்குவான்

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
பெண்: அருந்ததி பார்த்தாச்சா
குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
பெண்: அம்மி மிதிச்சாச்சா

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
பெண்: மெட்டிய போட்டாச்சா
குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்குச்சா
பெண்: ஏழடி வெச்சாச்சா

பெண்: வந்த வேலை முடிஞ்சுதுங்க
ஆஹா அஹாங்க ஆஹாங்க
பந்திக்கு முந்துங்க…

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா சா சா

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா…

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா…

குழு: ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா
ஜிங்குச்சா ஜிங்கு ஜிங்குச்சா…

Sikkitan Sikkitan Song Lyrics

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa

Female: Enga Sundharavalli Ya
Innum Sundaram Aagunga
Indha Sakkarakattiya
Seathu Pongal Aagunga

Female: Enga Kanga Koduthom
Unga Aduppil Seathukka
Male: Ulayilla Aramporulinbham
Moonaiyum Seathu Moottunga

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Female: Pandhalukku Eesani Moolai
Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Female: Pakkama Pallam Parichachu

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Female: Kungumamum Manjalum Serthaachu
Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Female: Mangalamo Mangalam Undaachu

Male: Appanin Kanmaniyaam
Arpudha Paavai Ival
Nadathina Suyamvarathil
Thernathavan En Maganthaanga

Male: Dhoorathu Sorgathiley
Nichayam Seiyaamal
Kittathu Natpilaye
Pidicha En Krigalakshmi

Chorus:jingucha Jingu Jinguchaa
Female: Perisunga Sammathichu
Chorus: Jingucha Jingu Jingu Chaa
Female:samandham Seiyaati

Chorus: Jingucha Jingu Jingu Chaa
Female: Prasavam Mudinjathum Thaan
Female: Oho… Oho Oho… Oho

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Female: Pandhalukku Eesani Moolai
Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Female: Pakkama Pallam Parichachu

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Female: Kungumamum Manjalum Serthaachu
Chorus: Aah… Jingucha Jingu Jinguchaa
Female: Mangalamo Mangalam Undaachu

Female: Orumaiyile Perai Solli
Adichu Vaithava
Panthaliley Panivukaattum
Vesham Poduraa

Female: Pala Naalaai
Kanavil Mattum Paatha Kaatchiya
Muthaliravil Thanikka Indri
Paakrka Pogira

Male: Ho… Adiyae…
Male: Singaaramaai Sirippai Adakkum Kalli
En Kulathil Mattum Malarum Indha Alli
Siru Gundumalli Pola Pala Pulla Kuttiya
Iva Pethu Poduvadhellam Ingedhaan

Female: Sikkittaan Sikkittaan Sikkaatha Kaala
Samaiyalukku Udhava Aalu Kidachittaan
Samsaram Sonnadhu Vedhamnu Oodhuvan
Pondati Thaasanaavae Maaruvaan

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Female: Oorukulla Vambu Pannuvaan
Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Female: Veetukulla Sombu Thookuvaan

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Female: Oorukulla Vambu Pannuvaan
Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Female: Veetukulla Sombu Thookuvaan

Chorus: Jingucha Jinguchaa
Female: Arundhathi Parthaacha
Chorus: Jingucha Jinguchaa
Female: Ammi Midhichaacha

Chorus: Jingucha Jinguchaa
Female: Mettiya Pottaacha
Chorus: Jingucha Jinguchaa
Female: Ezhadi Vechaacha

Female: Vandha Vela Mudinjuthunga
Aahaa Aha Aha…
Panthikku Muthunga…

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa Chaa Chaa

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa…

Chorus: Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa
Jingucha Jingu Jinguchaa…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *