வா தலைவா | Vaa Thalaivaa Song Lyrics in Tamil

Vaa Thalaivaa Song Lyrics in Tamil from Varisu Movie. Vaa Thalaivaa Song Lyrics has penned in Tamil by Vivek and music by Thaman S.

பாடல்:வா தலைவா
படம்:வாரிசு
வருடம்:2023
இசை:தமன் S
வரிகள்:விவேக்
பாடகர்:ஷங்கர் மஹாதேவன்,
கார்த்திக், தமன் S, தீபக் ப்ளூ,
அரவிந்த் ஸ்ரீனிவாசன்

Vaa Thalaivaa Lyrics in Tamil

பெண்: மொத்த சனம் மூச்சிருக்கும்
காத்து அவன்
பாறை வெட்டி பாதை கட்டும்
ஊத்து அவன்

பெண்: தன்னத்தானே அந்தரத்தில்
தாங்கி நிக்கும் பூமி அவன்
தங்கும் புகழ் இன்பமுள்ள
ஏழடுக்கு வானம் அவன்

பெண்: அந்தரத்திலும் அவன்
தீபம் அவன்
அட உத்து பார்த்தா
நீயும் அவன்

குழு: நானனனா நனனா நனனானன
நானனனா நனனா
நானனனா நனனா நனனானன
நானனனா நனனா

ஆண்: ஆராரிராராரோ
யாரிங்கு நீயாரோ
நீ வேலி கட்ட
பூமி பந்து செய்தாரோ

ஆண்: கீச்சொன்று கேட்காதோ
பூ வாசம் தாக்காதோ
உனை என் வீரத்தின்
சொந்தமாக செய்தாரோ

ஆண்: உயிரே உயிரே உயிரே
ஒரு புது முகம்
கண்டு கொஞ்சம் சிரித்திடுவோம்
மனமே மனமே மனமே
நீ அச்சப்பட்டு
கடந்ததை முயன்றிடுவோம்

ஆண்: யாரோ கொடுத்த கனவை
தினம் கவ்வி கொண்டு ஓடும்
இந்த அச்சடித்த நாளை விட்டு வா

ஆண்: வா தலைவா தலைவா தலைவா
என்றும் நீ உனக்கே தலைவா
வா தலைவா தலைவா தலைவா
தினம் வாழ்த்திருப்போம் நினைவா

ஆண்: வா தலைவா தலைவா தலைவா
வேறு யார் உனக்காய் வருவா
வா தலைவா தலைவா தலைவா
அலை ஓய்வதில்லை தலைவா

ஆண்: உன்னை முதலென
கொண்டு விரிந்திடும்
நீட்சியை தான் உலகம்
உலகத்தில் உள்ள
அதிசயம் எல்லாம்
உன்னிடமும் அடங்கும்

ஆண்: உன் பயணத்தில் எல்லாமே பாதை
நீ உனக்குள் சென்றாலே போதை
உன் கூட வரும் ஆகாயத்தை
சிறு பொருள் பணம் மறைத்திட முடிந்திடுமா

ஆண்: உயிரே உயிரே உயிரே
ஒரு கூட்டு குயில் உள் இருந்தால்
அருவிகள் அறிந்திடுமா

ஆண்: வா தலைவா தலைவா தலைவா
என்றும் நீ உனக்கே தலைவா
வா தலைவா தலைவா தலைவா
தினம் வாழ்த்திருப்போம் நினைவா

ஆண்: வா தலைவா தலைவா தலைவா
வேறு யார் உனக்காய் வருவா
வா தலைவா தலைவா தலைவா
அலை ஓய்வதில்லை தலைவா

குழு: ராராரே ராராரே
ராராரே ராராரே

Va Thalaiva Song Lyrics

Female: Motha Sanam Moochirukkum
Kaaththu Avan
Paarai Vetti Paadhai Kattum
Ooththu Avan

Female: Thannathaane Antharathil
Thaangi Nikkum Bhoomiavan
Thangum Pugazh Inbamulla
Ezhadukku Vaanam Avan

Female: Andhirathilum Avan
Deepam Avan
Ada Uththu Paartha Neeyum Avan

Chorus: Naanananaa Nananaa
Nananaanana Naanananaa Nananaa
Naanananaa Nananaa
Nananaanana Naanananaa Nananaa

Male: Aaraari Raaraaro
Yaaringu Neeyaaro
Nee Vaeli Katta
Bhoomi Pandhu Seidhaaro

Male: Keechondrum Ketkkaadho
Poo Vaasam Thaakkaadho
Unai En Veerathin
Sondhamaaga Seidhaaro

Male: Uyirae Uyirae Uyirae
Oru Pudhu Mugam
Kandu Konjam Sirithiduvom
Manamae Manamae Manamae
Nee Achapattu
Kadanthadhai Muyandriduvom

Male: Yaaro Kodutha Kanavai
Dhinam Kavvi Kondu Odum Indha
Achhaditha Naalai Vittu Vaa

Male: Vaa Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa
Endrum Nee Unakkae Thalaivaa
Vaa Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa
Dhinam Vaazhthiruppom Ninaivaa

Male: Vaa Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa
Veru Yaar Unakkaai Varuvaa
Vaa Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa
Alai Oivadhillai Thalaivaa

Male: Unnai Mudhalena
Kondu Virindhidum
Neetchiyai Dhaan Ulagam
Ulagathil Ulla Adhisayam Ellaam
Un Idamun Adangum

Male: Un Payanathil Ellaamae Paadhai
Nee Unakkullae Sendraale Bodhai
Un Kooda Varum Aagaayaththai
Siru Porul Panam Maraithida Mudinthiduma

Male: Uyirae Uyirae Uyirae
Oru Koottu Kuyil Ull Irundhaal
Aruvigal Arindhidumaa

Male: Vaa Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa
Endrum Nee Unakkae Thalaivaa
Vaa Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa
Dhinam Vaazhthiruppom Ninaivaa

Male: Vaa Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa
Veru Yaar Unakkaai Varuvaa
Vaa Thalaivaa Thalaivaa Thalaivaa
Alai Oivadhillai Thalaivaa

Chorus: Raaraarae Raaraarae
Raaraarae Raaraarae

Short Info

  • வாரிசு என்பது 2023-ஆம் ஆண்டு வெளியான தமிழ் மொழி திரைப்படம் ஆகும்.
  • இப்படத்தில் விஜய் மற்றும் ராஷ்மிகா மந்தனா இருவரும் முதன்மை கதாபாத்திரத்தில் நடித்துள்ளனர்.
  • மேலும் சரத்குமார், பிரபு, ஜெயசுதா , பிரகாஷ் ராஜ், SJ சூர்யா, யோகி பாபு, சதிஷ் முதலானோர் இதர கதாபாத்திரங்களில் நடித்துள்ளனர்.
  • தமன் S இசையமைத்துள்ள இப்படத்திற்கு கார்த்திக் பழனி ஒளிப்பதிவு செய்துள்ளார்.
  • பிரவீன் KL படத்தொகுப்பாளராக பணியாற்றியுள்ளார்.
  • இதனை வம்சி பைடிபல்லி எழுதி இயக்கியுள்ளார்.

மேலும் இப்படம் பற்றி அறிய wikipedia.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *