Tamil Thai Vazhthu Lyrics has penned in Tamil by Manonmaniam Sundaram Pillai. Neerarum Kadaludutha Tamil Thai Vazhthu Padal Lyrics.
பாடல் வரிகள்
நீராருங் கடலுடுத்த நிலமடந்தைக் கெழிலொழுகும்
சீராரும் வதனமெனத் திகழ்பரதக் கண்டமிதில்
தெக்கணமும் அதிற்சிறந்த திராவிடர்நல் திருநாடும்
தக்கசிறு பிறைநுதலும் தரித்தநறுந் திலகமுமே
அத்திலக வாசனைபோல் அனைத்துலகும் இன்பமுற
எத்திசையும் புகழ்மணக்க இருந்தபெருந் தமிழணங்கே!
தமிழணங்கே!
உன் சீரிளமைத் திறம்வியந்து
செயல்மறந்து வாழ்த்துதுமே!
வாழ்த்துதுமே!!
வாழ்த்துதுமே!!!
Song Lyrics
Neeraarum Kadaludutha Nilamadanthai Kezhilozhugum
Seeraarum Vadhanamena Thigazh Bharathak Kandamithil
Thekkanamum Adhirsirandha Dravida Nal Thirunaadum
Thakkasiru Pirainudhalum Tharitthanarum Thilakamumey
Atthilaka Vaasanaipol Anaithulagum Inbamura
Etthisayum Pugazh Manakka Irundha Perum Thamizhanange!
Thamizhanange!
Unseerilamai Thiram Viyandhu
Seyal Marandhu Vazhthudhume!
Vazhthudhume!!
Vazhthudhume!!!