Pottu Thakku Song Lyrics in Tamil

Pottu Thakku Song Lyrics in Tamil from Kuthu Movie. Pottu Thakku Song Lyrics has penned in Tamil by Vaali and Music by Srikanth Deva.

பாடல்:போட்டு தாக்கு
படம்:குத்து
வருடம்:2004
இசை:ஸ்ரீகாந்த் தேவா
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:சிலம்பரசன், ரோஷினி

Pottu Thakku Lyrics in Tamil

பெண்: தக தக தக தகவென ஆடவா
சிவ சக்தி சக்தி சக்தியோடு ஆடவா
தக தக தக தகவென ஆடவா
சிவ சக்தி சக்தி சக்தியோடு ஆடவா

பெண்: தக தக தக தகவென ஆடவா
சிவ சக்தி சக்தி சக்தியோடு ஆடவா
தக தக தக தகவென ஆடவா
சிவ சக்தி சக்தி சக்தியோடு ஆடவா

ஆண்: ஏய் போட்டு தாக்கு வரா ஒரு புறா
போட்டு தாக்கு வங்க கடல் எறா
போட்டு தாக்கு ஏய் போட்டு தாக்கு
ஏய் சக்கப்போடு நீதான் போட்டு தாக்கு

பெண்: ஏய் போட்டு தாக்கு போட்டு தாக்கு
ஹிட்டு சாங்கு ஒன்னு போட்டு தாக்கு

ஆண்: போடு போட்டு தாக்கு வரா ஒரு புறா
போட்டு தாக்கு வங்க கடல் எறா
பெண்: ஏ போட்டு தாக்கு போட்டு தாக்கு
போக போக ஒரு தூக்கு தூக்கு

ஆண்: ஏ ஏரிகிச்சு ஏ button-அடி
நீ ஏத்துக்கிட்டா நம்ம பாட்டு ready

ஆண்: பார்ட்டி யாரு பாத்து தாக்கு
ஒன் பார்வையால போட்டு தாக்கு
பார்ட்டி யாரு பாத்து தாக்கு
பார்வையால போட்டு தாக்கு
பாஞ்சிடாம மெல்ல தாக்கு
பாவம் சின்ன பள்ளத்தாக்கு

ஆண்: வரா பாரு மீனா
இவ வருத்து வெச்ச மீனா
அட வந்துடுச்சு தானா
ஒரு குயிலு குப்பம் கானா

பெண்: ஹே பார்த்தா பாத்துக்க
சேர்த்தா சேத்துக்க
ஏத்தா ஏத்துக்க
தோத்தா தோத்துக்க

ஆண்: ஏய் போட்டு தாக்கு வரா ஒரு புறா
போட்டு தாக்கு வங்க கடல் எறா
போட்டு தாக்கு ஏய் போட்டு தாக்கு
ஏய் சக்கப்போடு நீதான் போட்டு தாக்கு

பெண்: ஏய் போட்டு தாக்கு
ஏய் போட்டு தாக்கு
ஏய் ஹிட்டு சாங்கு ஒன்னு
போட்டு தாக்கு டே

பெண்: அய்யய்யோ அய்யய்யோ
அய்யய்யோ ஓ ஓ ஓ ஓ
அய்யய்யோ அய்யய்யோ
அய்யய்யோ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: ஏ நேரில் வந்து நிக்குதொரு
நிலா வட்டம் தான்
அத போடாதான்னு போடுவது
போடா சட்டம்தான்

பெண்: சின்ன பையல தொடாவிட்டா
ரொம்ப சிக்கலு
நீ அங்க இங்க தொட்டுபுட்டா
வரும் விக்கலு

ஆண்: ஜூ-வோடு இல்லாத
விலங்கா நீ விலங்கா நீ
பெண்: ஹே பாடு என் கூட
சுராங்கணி சுராங்கணி

ஆண்: கக கண்ணாலதான்
கொட்டுறியே காதல் மழைய
பெண்: ஹோ
ஆண்: அத தேக்கி வைக்க
தொட்டி ஒன்னு கட்டவில்லையா
பெண்: போயா

ஆண்: ஒத்துக்கிட்டா கல்லணைய
கட்டி வைக்குறேன்
ஒன்ன போஸ்டர்-ல போட்டு எங்கும்
ஒட்டி ஒட்டி வைக்குறேன்

பெண்: ஏ போட்டு தாக்கு வரா ஒரு புறா
போட்டு தாக்கு வங்க கடல் எறா
போட்டு தாக்கு போட்டு தாக்கு
சக்கப்போடு நீதான் போட்டு தாக்கு
போட்டு தாக்கு போட்டு தாக்கு
ஹிட்டு சாங்கு ஒன்னு போட்டு தாக்கு

ஆண்: ஏய் ராசா நவுறுறா
இப்போ பார்ரா

ஆண்: பாரதத்தில் பத்து கோடி
பொண்ணு இருக்கு
ஒன் ஒருத்தி மேல தாண்டி
ஊரு கண்ணு இருக்கு

பெண்: வைகையாத்து பாலம் பக்கம்
நடந்து போனேன் நான்
என்ன பாளோவ் பண்ணி
வராங்களே பாவி பசங்கதான்

ஆண்: கண்ணு கண்ணில் காமம் வச்சு
கொல்லுறியே கொல்லுறியே
பெண்: கண்ணா பின்னான்னு
சொல்லுறியே சொல்லுறியே

ஆண்: ஏய் குப்புனுதான்
பீர்-உ போல மப்பு ஏத்துர
பெண்: ஹா
ஆண்: அது பத்தாலன்னு
புன்னகையால் ஜின்னே ஊத்துர
பெண்: ஆஹா

ஆண்: கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொஞ்சி நம்ம சூட்ட ஏத்துர
ஆனா திடீருனு ரிமோட் வச்சு
சேனல் மாத்துர

ஆண்: போட்டு போட்டு போட்டு
போட்டு போட்டு
மச்சி போட்டு தாக்கு

ஆண்: போட்டு தாக்கு
ஏய் போட்டு தாக்கு ஹ ஹ
போட்டு தாக்கு
மச்சி போட்டு தாக்கு

பெண்: ஏய் போட்டு தாக்கு
ஏய் போட்டு தாக்கு
ஹிட்டு சாங்கு ஒன்னு
போட்டு தாக்கு

ஆண்: பார்ட்டி யாரு பாத்து தாக்கு
பார்வையால போட்டு தாக்கு
பாஞ்சிடாம மெல்ல தாக்கு
பாவம் சின்ன பள்ளத்தாக்கு

ஆண்: வரா பாரு மீனா
இவ வருத்து வச்ச மீனா
அட வந்துடுச்சு தானா
ஒரு குயிலு குப்பம் கானா

பெண்: ஹே பார்த்தா பாத்துக்க
சேர்த்தா செதுக்க
ஏத்தா ஏத்துக்க
தோத்தா தோத்துக்க

ஆண்: ஏய் எவனும் ம்ம்

Kuthu Movie Song Lyrics

Female: Thaga Thaga Thaga
Thaga Vena Aadava
Shiva Sakthi Sakthi
Sakthiyodu Aadava
Thaga Thaga Thaga
Thaga Vena Aadava
Shiva Sakthi Sakthi
Sakthiyodu Aadava

Female: Thaga Thaga Thaga
Thaga Vena Aadava
Shiva Sakthi Sakthi
Sakthiyodu Aadava
Thaga Thaga Thaga
Thaga Vena Aadava
Shiva Sakthi Sakthi
Sakthiyodu Aadava

Male: Aye Pottu Thakku Vara Oru Pura
Pottu Thakku Vanga Kadal Aera
Pottu Thakku Aye Pottu Thakku
Sakka Podu Neethaan Pottu Thakku

Female: Aye Pottu Thakku Pottu Thakku
Hittu Song Onnu Pottu Thakku

Male: Podu Pottu Thakku Vara Oru Pura
Pottu Thakku Vanga Kadal Aera
Aye Pottu Thakku Pottu Thakku
Poga Poga Oru Thooku Thooku

Male: Ah Aerikichu Ah Button Adi
Nee Aethikitta Namma Paattu Ready

Male: Party Yaaru Paathu Thakku
on Paarvayaala Potu Thakku
Party Yaaru Paathu Thakku
on Paarvayaala Potu Thakku
Paanjidaama Mella Thakku
Paavam Chinna Pallathakku

Male: Varaa Paaru Meena
Iva Varuthu Vecha Meena
Ada Vanduduchu Thaana
Oru Kuyilu Kuppam Gana

Female: Aye Parthaa Pathukka
Serthaa Sethukka
Aethaa Aethukka
Thothaa Thothukka

Male: Aye Pottu Thakku Vara Oru Pura
Pottu Thakku Vanga Kadal Aera
Pottu Thakku Aye Pottu Thakku
Sakka Podu Neethaan Pottu Thakku

Female: Aye Pottu Thakku Pottu Thakku
Hittu Song Onnu Pottu Thakku Dei

Female: Ayyayyo Ayyayyo
Ayyayyo Oh Oh Oh Oh
Ayyayyo Ayyayyo
Ayyayyo Oh Oh Oh Oh

Male: Neril Vandhu Nikkudhu Oru
Nila Vattam Thaan
Athai Poadathanu Pottuvadhu
Pota Sattamthaan

Female: Chinna Payyalu Thodavittaa
Romba Sikkalu
Nee Anga Inge Thottuputtaa
Varum Vikkalu

Male: Zoo-Vodu Illaatha
Vilaangu Nee Vilaangu Nee
Female: Paadu En Kooda
Suraangani Suraangani

Male: Ka Ka Kannalathaan
Kotturiye Kadhal Mazhaiye
Female: Ho
Male: Athai Thekki Vekka
Thotti Onnu Kattavillaye
Female: Poyaa

Male: Othukittaa Kallanaiya
Katti Veikkiren
Onna Poster-Il Pottu Engum
Ottti Otti Vekkiren

Female: Aye Pottu Thakku Vara Oru Pura
Pottu Thakku Vanga Kadal Aera
Pottu Thakku Aye Pottu Thakku
Sakka Podu Neethaan Pottu Thakku
Pottu Thakku Pottu Thakku
Hittu Song-U Onnu Pottu Thakku

Male: Aye Raasa Navurra
Ippo Paarudaa

Male: Bharathathil Pathu Kodi
Ponnu Irukku
Un Oruthi Mele Thaandi
Ooru Kannu Irukku

Female: Vaigai Aathu Paalam Pakkam
Nadandhu Ponen Naan
Enna Follow Panni Varraangale
Paavi Pasanga Dhaan

Male: Kannu Kannil Kamam Vechu
Kolluriye Kolluriye
Female: Kanna Pinnaanu
Solluriye Solluriye

Male: Aei Guppunuthaan
Beeru Pola Mappu Yeththura
Female: Haa
Male: Adhu Pathalaina
Punnagayaal Gin-U Oothura
Female: Aahaa

Male: Inga Konjam Konjam
Konji Namma Sootta Yethura
Aana Thideerunu Remote Vechu
Channel Maathura

Male: Potu Potu Potu Potu Pottu
Machi Pottu Thaaku
Pottu Thakku Aye Pottu Thakku
Pottu Thakku Machi Pottu Thakku

Female: Pottu Thakku Ae Pottu Thakku
Hittu Song-U Onnu Pottu Thakku

Male: Party Yaaru Paathu Thakku
Paarvayaala Pottu Thakku
Paanjidaama Mella Thakku
Paavam Chinna Pallathakku

Male: Varaa Paaru Meena
Iva Varuthu Vecha Meena
Ada Vanduduchu Thaana
Oru Kuyilu Kuppam Gana

Female: Aye Parthaa Pathukka
Serthaa Sethukka
Aethaa Aethukka
Thothaa Thothukka

Male: Aei Evanum Mm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *