Mazhai Nindra Pinbum Song Lyrics

Mazhai Nindra Pinbum Song Lyrics in Tamil from Raman Thediya Seethai Movie. Mazhai Nindra Pinbum Song Lyrics has penned in Tamil by Kabilan.

படத்தின் பெயர்:ராமன் தேடிய சீதை
வருடம்:2008
பாடலின் பெயர்:மழை நின்ற பின்பும்
இசையமைப்பாளர்:வித்யாசாகர்
பாடலாசிரியர்:கபிலன்
பாடகர்:கல்யாணி

Mazhai Nindra Pinbum Lyrics in Tamil

மழை நின்ற பின்பும் தூரல் போல
உனை மறந்த பின்பும் காதல்
அலை கடந்த பின்பும் ஈரம் போல
உனை பிரிந்த பின்பும் காதல்

எனக்கும் காதல் பிறந்திருக்கு
அதற்கு உன் பேர் வைக்கட்டுமா ஹோய்
எனக்குள் இதயம் தனித்திருக்கு
அதை உன்னுடன் சேர்க்கட்டுமா

மழை நின்ற பின்பும் தூரல் போல
உனை மறந்த பின்பும் காதல்
அலை கடந்த பின்பும் ஈரம் போல
உனை பிரிந்த பின்பும் காதல்

நீர் துளிகள் நிலம் விழுந்தால்
பூக்கள் மெல்ல தலை அசைக்கும்
என் மனதில் நீ நுழைந்தால்
மௌனம் கூட இசை அமைக்கும்

பூங்குயில்கள் மறைந்திருந்தால்
கூவும் ஓசை மறைவதில்லை
தாமரையாய் நான் இருந்தும்
தாகம் இன்னும் அடங்கவில்லை

வானும் இணைந்து நடக்கும்
இந்த பயணத்தில் என்ன நடக்கும்
வானம் இருக்கும் வரைக்கும்
இந்த வானவில் உன்னுடன் இருக்கும்

மழை துளி பனி துளி கலைந்த பின்னே
அது மறுபடி இரண்டென பிரிந்திடுமோ

மழை நின்ற பின்பும் தூரல் போல
உனை மறந்த பின்பும் காதல்
அலை கடந்த பின்பும் ஈரம் போல
உனை பிரிந்த பின்பும் காதல்

கண்ணிமைகள் கை தட்டியே
உன்னை மெல்ல அழைக்கிறதே
உன் செவியில் விழ வில்லையா
உள்ளம் கொஞ்சம் வலிக்கிறதே

உன்னருகே நான் இருந்தும்
உண்மை சொல்ல துணிவு இல்லை
கைகளிலே விரல் இருந்தும்
கைகள் கோர்க்க முடியவில்லை

உன்னை எனக்கு பிடிக்கும்
அதை சொல்வதில் தானே தயக்கம்
நீயே சொல்லும் வரைக்கும்
என் காதலும் காத்து கிடக்கும்

தினம் தினம் கனவினில் வந்து விடு
நம் திருமண அழைப்பிதழ் தந்து விடு

மழை நின்ற பின்பும் தூரல் போல
உனை மறந்த பின்பும் காதல்
அலை கடந்த பின்பும் ஈரம் போல
உனை பிரிந்த பின்பும் காதல்

எனக்கும் காதல் பிறந்திருக்கு
அதற்கு உன் பேர் வைக்கட்டுமா ஹோய்
எனக்குள் இதயம் தனித்திருக்கு
அதை உன்னுடன் சேர்க்கட்டுமா

Unnai Enakku Pidikkum Song Lyrics

Mazhai Nindra Pinbum Thooral Pola
Unai Marandha Pinbum Kadhal
Alai Kadantha Pinbum Eeram Pola
Unai Pirindha Pinbum Kadhal

Enakkum Kadhal Pirandhirikke
Adharkum Per Vaikattuma Oho
Enakkul Idhayam Thaniththirukke
Adhai Unnudan Serkattuma

Mazhai Nindra Pinbum Thooral Pola
Unai Marandha Pinbum Kadhal
Alai Kadantha Pinbum Eeram Pola
Unai Pirindha Pinbum Kadhal

Neer Thuligal Nilam Vizhundhal
Pookkal Mella Thalai Asaikkum
En Manadhil Nee Nuzhaindhai
Mounam Kooda Isai Amaikkum

Poonkuyilgal Maraindhirunthaal
Koovum Oosai Maraivadhillai
Thaamarayai Naan Irundhum
Dhaagam Innum Adangavillai

Paatham Inaindhu Nadakkum
Indha Payanathil Enna Nadakkum
Vaanam Irukkum Varaikkum
Indha Vanavil Unnudan Irukkum

Mazhai Thuli Pani Thuli
Kalaindha Pinne
Adhu Marupadi Irandena
Pirindhidumo

Mazhai Nindra Pinbum Thooral Pola
Unai Marandha Pinbum Kadhal
Alai Kadantha Pinbum Eeram Pola
Unai Pirindha Pinbum Kadhal

Kannimaigal Kai Thattiye
Unnai Mella Alaikiradhey
Un Seviyil Vizha Villaya
Ullam Konjam Valikirathe

Unnaruge Naan Irundhum
Unmai Solla Thunivu Illai
Kaigalile Viral Irundhum
Kaigal Korka Mudiyavillai

Unnai Enakku Pidikkum
Adhai Solvadhil Thaane Thayakkam
Neeye Sollum Varaikkum
En Kadhalum Kaaththu Kidakkum

Dhinam Dhinam
Kanavil Vandhu Vidu
Nam Thirumana
Azhaipidhazh Thanthu Vidu

Mazhai Nindra Pinbum Thooral Pola
Unai Marandha Pinbum Kadhal
Alai Kadantha Pinbum Eeram Pola
Unai Pirindha Pinbum Kadhal

Enakkum Kadhal Pirandhirikke
Adharkum Per Vaikattuma Oho
Enakkul Idhayam Thaniththirukke
Adhai Unnudun Serkattuma

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *