Pichai Pathiram Song Lyrics in Tamil

Pichai Pathiram Song Lyrics in Tamil from Naan Kadavul Movie. Pitchai Pathiram or Pichai Pathiram Song Lyrics has penned in Tamil Vaali.

பாடல்:பிச்சைப் பாத்திரம்
படம்:நான் கடவுள்
வருடம்:2009
இசை:இளையராஜா
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:மது பாலகிருஷ்ணன்

Pichai Pathiram Lyrics in Tamil

பிச்சைப் பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே
பிச்சைப் பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே

பிண்டம் என்னும் எலும்போடு சதை நரம்பு
உதிரமும் அடங்கிய உடம்பு என்னும்
பிச்சைப் பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே

பிண்டம் என்னும் எலும்போடு சதை நரம்பு
உதிரமும் அடங்கிய உடம்பு என்னும்
பிச்சைப் பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே

அம்மையும் அப்பனும் தந்ததா
இல்லை ஆதியின் வல்வினை சூழ்ந்ததா
அம்மையும் அப்பனும் தந்ததா
இல்லை ஆதியின் வல்வினை சூழ்ந்ததா

இம்மையை நான் அறியாததால்
சிறு பொம்மையின் நிலையினில்
உண்மையை உணர்ந்திட

பிச்சைப் பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே
பிச்சைப் பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே

அத்தனைச் செல்வமும் உன் இடத்தில்
நான் பிச்சைக்குச் செல்வது எவ்விடத்தில்

அத்தனைச் செல்வமும் உன் இடத்தில்
நான் பிச்சைக்குச் செல்வது எவ்விடத்தில்
வெறும் பாத்திரம் உள்ளது என் இடத்தில்
அதன் சூத்திரமோ அது உன் இடத்தில்

ஒரு முறையா இரு முறையா
பல முறை பல பிறப்பெடுக்க வைத்தாய்
புது வினையால் பழ வினையால்
கணம் கணம் தினம் எனை துடிக்க வைத்தாய்

பொருளுக்கு அலைந்திடும்
பொருளற்ற வாழ்க்கையும் துரத்துதே
உன் அருள் அருள் அருள் என்று
அலைகின்ற மனம் இன்று பிதற்றுதே

அருள் விழியால் நோக்குவாய்
மலர்ப்பதத்தால் தாங்குவாய்
உன் திருக்கரம் எனை
அரவணைத்துனதருள் பெற

பிச்சைப் பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே

பிண்டம் என்னும் எலும்போடு சதை நரம்பு
உதிரமும் அடங்கிய உடம்பு என்னும்
பிச்சைப் பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே

Pitchai Pathiram Song Lyrics

Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae
Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae

Pindam Ennum Elumbodu Sadhai Narambu
Udhiramum Adangiya Udambu Enum
Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae

Pindam Ennum Elumbodu Sadhai Narambu
Udhiramum Adangiya Udambu Enum
Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae

Ammaiyum Appanum Thanthatha
Illai Aadhiyin Val Vinai Soozhnthatha
Ammaiyum Appanum Thanthatha
Illai Aadhiyin Val Vinai Soozhnthatha

Immaiyai Naan Ariyathathal
Siru Bommaiyin Nilayinil
Unmaiyai Unarnthida

Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae
Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae

Athanai Selvamum Un Idathil
Naan Pichaikku Selvathu Evvidathil

Athanai Selvamum Un Idathil
Naan Pichaikku Selvathu Evvidathil
Verum Paathiram Ullathu En Idathil
Athan Soothiramo Athu Un Idathil

Oru Muraiya Iru Muraiyaa
Pala Murai Pala Pirappu Edukka Vaithai
Puthu Vinayaa Pazha Vinayaa
Kanam Kanam Dhinam Enai Thudikka Vaithai

Porullukku Alainthidum
Porullattra Vazhkaiyum Thurathuthae
Un Arul Arul Arul Endru
Alaigindra Manam Indru Pithatruthae

Arul Vizhiyal Nokkuvai
Malar Pathathal Thaanguvai
Un Thiru Karam Enai
Aravanaithu Unatharul Pera

Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae

Pindam Ennum Elumbodu Sadhai Narambu
Udhiramum Adangiya Udambu Enum
Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae

Pichai Paathiram Yenthi Vanthen
Aiyanae En Aiyanae

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *