Namma Tamil Folk Song Lyrics in Tamil

Namma Tamil Folk Song Lyrics in Tamil from Dada Movie. Namma Tamil Folk Song Lyrics penned in Tamil by Ashique AR and sung by Jen Martin.

பாடல்:நம்ம தமிழ் ஃபோல்கு
படம்:டாடா
வருடம்:2023
இசை:ஜென் மார்ட்டின்
வரிகள்:ஆஷிக் AR
பாடகர்:ஜென் மார்ட்டின், வைசாக்ஹ்

Namma Tamil Folk Lyrics in Tamil

ஆண்: நான் டைட்டானிக் கப்பல்தான்
அதை நம்பி கட்டுறன்டா
கிழிஞ்ச வெத்து பேப்பர் கப்பலானா

ஆண்: டேய் உன் கூட நிப்பேன் நான்
உன்ன கவுத்துவுட்டு சிரிக்கும் கேங்-அ
தொங்கவுட்டு உரிக்கவேணாம்

ஆண்: ஹேய் சைல்ட் ஹுட் லவ்ஸ்
என்ன சாய்ச்சிபுட்டா திம்சு
அந்த ஒரே ஒரு கிஸ்சு
அதில் ஆக்கிபுட்டா லூசு

ஆண்: ஹேய் என்னடா பண்ண
உனக்கு அப்பவே நான் சொன்னேன்
உன்ன கோத்துவுட்டு செஞ்சா
நீ அறுத்துவிட்டு மஞ்சா

குழு: ரைட்டு உட்ரா மச்சான் இறங்கு
இரண்டு ரவுண்டு உள்ள இறக்கு
ஹே ராகம் தரும் தாகம் தீரும்
நம்ம ஊரு சரக்கு

குழு: இதுபோல முத்துன கிறுக்கு
இந்த உலகம் புல்லா இருக்கு
வேல்டு பீஸ் தரும் லோக்கல் டீவிட்டு
நம்ம தமிழ் ஃபோல்கு

ஆண்: ஹேய் மேட்டர் என்ன சொல்லுடா
ஹே குவட்டர் எங்க ஃப்புல்லுடா

ஆண்: நான் பைத்தியம் ஆகுறேன்டி
உன்னால முன்னால
நான் எங்க போயி
சாகப்போறேன் தெரியலடி

ஆண்: நீ உள்ளுக்குள்ளதான்
அஞ்சுல நெஞ்சுல தங்கல
குழு: சரிகமசா

குழு: ரைட்டு உட்ரா மச்சான் இறங்கு
இரண்டு ரவுண்டு உள்ள இறக்கு
ஹே ராகம் தரும் தாகம் தீரும்
நம்ம ஊரு சரக்கு

குழு: இதுபோல முத்துன கிறுக்கு
இந்த உலகம் புல்லா இருக்கு
வேல்டு பீஸ் தரும் லோக்கல் டீவிட்டு
நம்ம தமிழ் ஃபோல்கு

ஆண்: மை லைப் ஜார்ணீ
பல பாதை மாறி
முட்டு சந்துல
வந்து நிக்குதப்பா

ஆண்: நான் அழுதும் பாத்தேன்
கண்ணீரும் வரல
தண்ணீல மிதக்குறேன்

ஆண்: தவிச்சேன் கரையதேடி
தனியா மனம் வாடி
நெஞ்சம் மறத்துபோனேன்
கல்லானேன்

ஆண்: வளத்தேன் நானும் தாடியே
தேவதாஸ மாறி
புலம்ப விட்டுட்டியே
என் பொன்மானே

ஆண்: உன் கண்ணு என் மூச்சு
உன் பேச்சு என் வாட்ச்சு
நீ இல்லாம நின்னு போக

ஆண்: உன் பேரு என் உயிரு
இளம் தளிரே தங்க தேரே
நீ சரி சொன்னா இழுத்துபோவேன்

ஆண்: காதல் கோவில்ன்னு சொல்லுவேன்
கண்ணகி தேவி போல சிரிப்பா
அந்த சாமிக்குள்ள
கால தொட்டு கும்பிட விடுவா

ஆண்: அவ ஏழு ஜென்மத்துலயும் தேவதை
தங்கம் எனக்கு பிறந்த தாரக
அந்த வானில் ஜொலிக்கும் விண்மீன் கூட
கதைக்கும் என் கதை

குழு: ரைட்டு உட்ரா மச்சான் இறங்கு
இரண்டு ரவுண்டு உள்ள இறக்கு
ஹே ராகம் தரும் தாகம் தீரும்
நம்ம ஊரு சரக்கு

குழு: இதுபோல முத்துன கிறுக்கு
இந்த உலகம் புல்லா இருக்கு
வேல்டு பீஸ் தரும் லோக்கல் டீவிட்டு
நம்ம தமிழ் ஃபோல்கு

ஆண்: ஹேய் மேட்டர் என்ன சொல்லுடா
ஹே குவட்டர் எங்க ஃபுல்லுடா

ஆண்: நான் பைத்தியம் ஆகுறேன்டி
உன்னால முன்னால
நான் எங்க போயி
சாகப்போறேன் தெரியலடி

ஆண்: நீ உள்ளுக்குள்ளதான்
அஞ்சுல நெஞ்சுல தங்கல
குழு: சரிகமசா

Namma Tamizh Folku Song Lyrics

Male: Naan Titanic Kappal Thaan
Atha Nampi Katturanda
Kizhinja Vethu Paper Kappalannaa

Male: Dai Un Kooda Nippen Naan
Unna Kavuthuvuttu Sirikkum Gang-Ah
Thongavuttu Urikka Vennaam

Male: Hey Childhood Love-Su
Enna Saaichiputta Thimsu
Antha Ore Ore Kiss-U
Athil Aakkiputta Loosu

Male: Hey Ennadaa Panna
Unakku Appave Naan Sonnen
Unna Kothuputtu Senja
Nee Aruthuvittu Manjaa

Chorus: Right Vutra Machan Erangu
Rendu Round Ulla Erakku
Yae Raagam Tharum
Thaagam Theerum
Nammooru Sarakku

Chorus: Ithu Pala Muthuna Kirukku
Intha Ulagam Full-A Irukku
World Feesu Tharum
Local Tweet-U
Namma Thamizh Folk-U

Male: Hey Matter-U Enna Sollu Daa
Quater-U Enga Full-U Daa

Male: Naan Paithiyama Aagurendi
Unnaala Munnaala
Naan Enga Poyi
Saava Poren Theriyiladi

Male: Nee Ullukkulla Thaan
Anjula Nenjula Thangala
Chorus: Sarigamasaa

Chorus: Right Vutra Machan Erangu
Rendu Round Ulla Erakku
Yae Raagam Tharum
Thaagam Theerum
Nammooru Sarakku

Chorus: Ithu Pala Muthuna Kirukku
Intha Ulagam Full-A Irukku
World Feesu Tharum
Local Tweet-U
Namma Thamizh Folk-U

Male: My Life Journey
Pala Paatha Maari
Muttu Santhula
Vanthu Nikkuthappa

Male: Naan Azhuthum Paathen
Kanneerum Varala
Thanneela Mithakkuren

Male: Thavichen Karaiya Thediye
Thaniya Manam Vaadiye
Nenjam Maruthu Ponen Kallaanen

Male: Valathen Naanum Thaadiye
Devadhasa Maari
Pulampa Vittutiye En Ponmaane

Male: Un Kannu En Moochu
Un Pechu En Watch-U
Nee Illaama Ninnu Poga

Male: Un Peru En Uyiru
Ilam Thalire Thanga Theru
Nee Sari Sonna Izhuthu Poven

Male: Kadhal Koviyil Onna Solluven
Kannagi Deviya Pola Sirippaa
Antha Saamikkulla Kaala
Thottu Kumpida Vittuva

Male: Ava Yezhu Jenmathulayum Devatha
Thangam Enakku Porantha Thaaraga
Antha Vaanil Jolikkum Vinmeen Kooda
Kadhaikkum En Kadha

Chorus: Right Vutra Machan Erangu
Rendu Round Ulla Erakku
Yae Raagam Tharum
Thaagam Theerum
Nammooru Sarakku

Chorus: Ithu Pala Muthuna Kirukku
Intha Ulagam Full-A Irukku
World Feesu Tharum
Local Tweet-U
Namma Thamizh Folk-U

Male: Hey Matter-U Enna
Sollu Daa
Hey Quater-U Enga
Full-U Daa

Male: Naan Paithiyama Aagurendi
Unnala Munnala
Naan Enga Poyi
Saava Poren Theriyiladi

Male: Nee Ullukkulla Thaan
Anjula Nenjula Thangala
Chorus: Sarigamasaa

Short Info

டாடா என்பது 2023 ஆம் ஆண்டு வெளியான இந்திய தமிழ் மொழியின் காதல் நாடகத் திரைப்படமாகும். இதனை கணேஷ் K பாபு இயக்குனராக அறிமுகமாகி எழுதி இயக்கியுள்ளார். இப்படத்தில் கவின், அபர்ணா தாஸ், K.பாக்யராஜ், VTV கணேஷ் ஆகியோர் நடித்துள்ளனர். இந்த திரைப்படத்தை ஒலிம்பியா மூவிஸ் தயாரித்துள்ளது. இதற்கு ஜென் மார்ட்டின் இசையமைத்துள்ளார். மேலும் இப்படம் பற்றி அறிய wikipedia.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *