En Pondati Oorukku Poita Song Lyrics in Tamil from Nenjam Marappathillai. En Pondati Oorukku Poita Song Lyrics penned by Selvaragavan
படத்தின் பெயர்: | நிஜம் மறப்பதில்லை |
---|---|
வருடம்: | 2021 |
பாடலின் பெயர்: | என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா |
இசையமைப்பாளர்: | யுவன் சங்கர் ராஜா |
பாடலாசிரியர்: | செல்வராகவன் |
பாடகர்கள்: | யுவன் சங்கர் ராஜா, SJ சூர்யா |
பாடல் வரிகள்:
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா
கண்ணு தெரியுது
காது கேக்குது
உலகம் புரியுது
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா
கண்ணு தெரியுது
காது கேக்குது
உலகம் புரியுது
என் பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடா
Tyre பஞ்சர் ஆகுமோ
Id Card-அ மறந்துடானா
Boarding Card-அ தொலைச்சுட்டானா
Flight-உ Delay or Cancel
பொண்டாட்டி ஊருக்கு போயிடானு
கும்மாளமா நான் வீட்டுக்கு போய்
Calling Bell அடிச்சா
மூதேவி கதவ தோறப்பாலோ
லோ லோ லோ லோ லோ
Lyrics in English:
En Pondaatti Oorukku Poittaa
En Pondaatti Oorukku Poittaa
En Pondaatti Oorukku Poittaa
En Pondaatti Oorukku Poittaa
Kannu Theriyuthu
Kaathu Kaekkuthu
Ulagam Puriyuthu
En Pondaatti Oorukku Poittaa
Kannu Theriyuthu
Kaathu Kaekkuthu
Ulagam Puriyuthu
En Pondaatti Oorukku Poittaa
Tyre Puncture Aagumo
ID Card-A Maranthuttaanaa
Boarding Card-A Tholachittaanaa
Flight-U Delay or Cancel
Pondaatti Oorukku Poittaannu
Gummaalamaa Naan Veettukku Poi
Calling Bell Adichaa
Moodevi Kathava Therappaalo
Lo Lo Lo Lo Lo