Anbe Anbe Kollathe Song Lyrics in Tamil from Jeans Movie. Anbae Anbae or Anbe Anbe Kollathe Song Lyrics has penned in Tamil by Vairamuthu.
படத்தின் பெயர்: | ஜீன்ஸ் |
---|---|
வருடம்: | 1998 |
பாடலின் பெயர்: | அன்பே அன்பே கொல்லாதே |
இசையமைப்பாளர்: | AR ரஹ்மான் |
பாடலாசிரியர்: | வைரமுத்து |
பாடகர்கள்: | ஹரிஹரன், அனுராதா ஸ்ரீராம் |
Anbe Anbe Kollathe Lyrics in Tamil
ஆண்: அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே
பெண்ணே புன்னகையில்
இதயத்தை வெடிக்காதே
ஐயோ உன்னசைவில்
உயிரைக் குடிக்காதே
ஆண்: அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே
ஆண்: பெண்ணே உனது
மெல்லிடை பார்த்தேன்
அடடா பிரம்மன் கஞ்சனடி
சற்றே நிமிர்ந்தேன்
தலை சுற்றிப் போனேன்
ஆஹா அவனே வள்ளலடி
ஆண்: மின்னலைப் பிடித்துத்
தூரிகை சமைத்து
ரவிவர்மன் எழுதிய வதனமடி
நூறடிப் பளிங்கை ஆறடி ஆக்கிச்
சிற்பிகள் செதுக்கிய உருவமடி
ஆண்: இதுவரை மண்ணில்
பிறந்த பெண்ணில்
நீதான் நீதான் அழகியடி
இத்தனை அழகும் மொத்தம் சேர்ந்து
என்னை வதைப்பது கொடுமையடி
ஆண்: அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே
பெண்: கொடுத்து வைத்த பூவே பூவே
அவள் கூந்தல் மணம் சொல்வாயா
கொடுத்து வைத்த நதியே நதியே
அவள் குளித்தச் சுகம் சொல்வாயா
பெண்: கொடுத்து வைத்த கொலுசே
கால் அளவைச் சொல்வாயா
கொடுத்து வைத்த மணியே
மார்ப்பு அழகைச் சொல்வாயா
ஆண்: அழகிய நிலவில்
ஆக்ஸிஜன் நிரப்பி
அங்கே உனக்கொரு வீடு செய்வேன்
உன்னுயிர் காக்க என்னுயிர் கொண்டு
உயிருக்கு உயிரால் உனையிடுவேன்
ஆண்: மேகத்தைப் பிடித்து
மெத்தைகள் அமைத்து
மெல்லிய பூ உன்னைத் தூங்க வைப்பேன்
தூக்கத்தில் மாா்பில் வேர்க்கின்ற போது
நட்சத்திரம் கொண்டு நான் துடைப்பேன்
ஆண்: பால் வண்ணப்
பறவை குளிப்பதற்காக
பனித்துளி எல்லாம் சேகரிப்பேன்
தேவதை குளித்த துளிகளை
அள்ளித் தீர்த்தம் என்றே நான் குடிப்பேன்
ஆண்: அன்பே அன்பே கொல்லாதே
அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே
Anbae Anbae Song Lyrics
Anbe Anbe Kollathe
Kanne Kannai Killaathe
Penne Punnagaiyil
Idhayathai Vedikathe
Aiyo Un Asaivil
Uyirai Kudikathe
Anbe Anbe Kollathe
Kanne Kannai Killaathe
Penne Unadhu Mellidai Paarthen
Adada Bramman Kanjanadi
Satre Nimirndhen Thalai Sutri Ponen
Aaha Avane Vallaladi
Minnalai Pidithu Thoorigai Samaithu
Ravi Varman Ezhuthiya Vathanamadi
Nooradi Paligai Aaradi Aakki
Sirpigal Sethukkiya Uruvamadi
Idhuvarai Mannil Pirandha Pennil
Neethaan Neethaan Azhagiyadi
Iththanai Azhagum Motham Sernthu
Ennai Vadhaipathu Kodumaiyadi
Anbe Anbe Kollathe
Kanne Kannai Killaathey
Koduthu Vaitha Poove Poove
Aval Koonthal Manam Solvaaya
Koduthu Vaitha Nadhiye Nadhiye
Aval Kulitha Sugam Solvaaya
Koduthu Vaitha Kaal Koluse
Kaal Azhagai Solvaaiya
Koduthu Vaitha Maniye
Maar Azhagai Solvaaya
Azhagiya Nilavil Oxygen Nirappi
Ange Unakkoru Veedu Seiven
Un Uyir Kaakka En Uyir Kondu
Uyirukku Uyiraal Urai Iduven
Megathai Pidithu Meththaigal Amaithu
Melliya Poo Unnai Thoongavaippen
Thookathil Maarbil Verkindra Pothu
Natchathiram Kondu Naan Thudaippen
Paal Vanna Paravai Kulipatharkkaga
Pani Thuli Ellaam Segaripen
Devathai Kulitha Thuligalai Alli
Theertham Endre Naan Kudippen
Anbe Anbe Kollathe
Anbe Anbe Kollathe
Kanne Kannai Killaathe
Penne Punnagaiyil
Idhayathai Vedikathe
Aiyo Un Asaivil
Uyirai Kudikathe
Anbe Anbe Kollathe
Kanne Kannai Killaathe
Short Info
அன்பே அன்பே கொல்லாதே என்ற பாடலானது 1998 ஆம் ஆண்டு வெளியான ஜீன்ஸ் என்ற தமிழ் மொழி திரைப்படத்தில் இடம்பெற்றுள்ளது. இதனை S ஷங்கர் எழுதி இயக்க, அசோக் அமிர்தராஜ் மற்றும் முரளி மனோகர் ஆகியோர் தயாரித்துள்ளனர். இப்படத்தில் ஐஸ்வர்யா ராயுடன் பிரசாந்த் மற்றும் நாசர் ஆகியோர் தலா இரட்டை வேடங்களில் நடித்துள்ளனர். ராஜு சுந்தரம், ராதிகா சரத்குமார் மற்றும் லட்சுமி ஆகியோர் துணை வேடங்களில் நடிக்கின்றனர். படத்தின் பின்னணி இசை மற்றும் ஒலிப்பதிவை AR ரஹ்மான் இசையமைத்துள்ளார். அசோக் குமார் மற்றும் இரட்டையர்களான B லெனின் மற்றும் VT விஜயன் ஆகியோர் முறையே ஒளிப்பதிவு மற்றும் படத்தொகுப்பைக் கையாண்டுள்ளனர். மேலும் இப்படம் பற்றி அறிய Wikipedia.